board máy giặt electrolux

Để máy giặt Electrolux hoạt động tốt thì cần phải có board mạch. Board máy giặt Electrolux đóng vai trò quan trọng là bộ não, trung tâm điều khiển các chức năng. Tuy nhiên theo thời gian sử dụng board máy giặt có thể bị hư hỏng mà chúng ta không lường trước được. Điều này khiến bạn tốn kém chi phí bỏ ra cho mỗi lần sửa.

Board máy giặt - sửa board máy giặt | Electrolux
Board máy giặt – sửa board máy giặt | Electrolux

Vậy bạn nên làm gì khi máy giặt Electrolux gia đình mình bị hỏng board?

Trước tiên bạn cần làm là tìm hiểu thông tin về board mạch. Và các chuyên gia chuyên sửa máy giặt Electrolux xin chia sẽ đến bạn đọc bài viết dưới đây về lỗi board mạch máy giặt. Mời các bạn cùng đón đọc nhé!

board máy giặt electrolux hoạt động thế nào?

 • Thông thường các sự cố máy giặt thường xảy ra với board mạch của máy giặt. Đây được xem như bô phận có cấu tạo phức tạp, bởi vì có rất nhiều linh kiện điện tử, con chíp và rất nhiều IC được đặt trong bộ phận này.
 • Đối với các máy giặt đời mới thì trên board mạch máy, nhà sản xuất trang bị thêm một bộ phận khóa, bộ phận này giúp ngăn ngừa sự nguy hiểm đối với trẻ em. Đối với một số máy đời cũ thì bộ phận này không được trang bị.

lỗi thường gặp trên board máy giặt electrolux

 • Board mạch bị hoạt động sai chương trình
 • Nguồn điện đã được cấp vào nhưng đèn tín hiệu không sáng.
 • Máy hoạt đông nhưng đèn nguồn không hiển thị.
 • Bàn phím bấm nhưng không có tác dụng.
 • Không nên đặt máy nơi ẩm ướt như: Nhà vệ sinh, nhà bếp…. Cần đặt máy ở nơi khô thoáng, để tránh những tình hư hỏng cho board mạch máy.
 • Máy báo kêu tiếng bíp bíp và và bàn phím sáng lên tất cả các đèn.

sửa board máy giặt electrolux

Lỗi gặp ở bo máy giặt Electrolux là một trong những lỗi khó sửa ở máy giặt. Chính vì vậy công việc này đòi hỏi những người sửa chữa phải có hiểu biết sau về cấu tạo của máy giặt. Nếu như bạn nghi ngờ bo máy giặt nhà mình bị lỗi, hỏng thì nên gọi cho các trung tâm sửa chữa máy giặt uy tín, chuyên môn cao thì sẽ tốt hơn.

Bạn lưu ý rằng một trong những nguyên nhân khiến máy giặt nhà bạn bị hỏng board mạch là do đặt máy ở nơi ẩm ướt như: nhà vệ sinh, nhà bếp, cạnh vòi nước hay dùng… Vì vậy cần thiết quan trọng nhất khi lắp đặt máy là bạn cần đặt máy ở nơi khô thoáng, để tránh những tình hư hỏng cho bo mạch máy.

tìm trên google

 • board máy giặt electrolux ewf1073
 • board máy giặt electrolux ewt7042s
 • sửa board máy giặt electrolux
 • board nguồn máy giặt electrolux ewf85761
 • mua board máy giặt electrolux em 10751
 • board nguồn máy giặt electrolux
 • board công suất máy giặt electrolux
 • board máy giặt electrolux

Việt Nam

tìm hiểu thêm về board máy giặt electrolux

Trung tâm chuyên sửa máy giặt Electrolux khuyên người dùng nên tham khảo thông tin dưới đây để biết được máy giăt hư hỏng như thế nào tránh bị mất tiền khi gọi dịch vụ sửa chữa.

Máy giặt luôn là những thứ thiết yếu trong gia đình nhà bạn, nhất là mùa đông lạnh lẽo thế này. Máy giặt giúp 1 phần không nhỏ để bà nội trợ có thể danh nhiều thời gian chăm cho gia đình hơn. Nhiều khách hàng hỏi chúng tôi đơn vị nào nhận sửa máy giặt hiệu quả.

Có những vị khách đã sử dụng máy giặt Electrolux thậm chí 5 năm mà chưa báo 1 lỗi hư hỏng nào, trong khi đó có những gia đình mới mua sử dụng chưa đầy 1 năm thì lỗi liên tục, riêng dòng máy giặt thì đó là đồ điện tử nên không thể xác định được và để tăng tuổi thị và giảm thiểu hư hỏng thì bạn nên đặt máy giặt tại những vị trí khô ráo, tránh để độ ẩm quá khiến hư hỏng bộ phận bo máy giặt.

Trung tâm chúng tôi chuyên mua bán sửa chữa máy giặt với đội ngũ kỹ thuật viên đông đảo và nhiều năm làm việc trong nghề, được đào tạo có chuyên nghành. Chúng tôi là một công ty uy tín số 1, thay thế linh kiện chính hãng,như mạch máy giặt Electrolux,tay nắm cửa,thụt.càng…Khi máy giặt nhà bạn bị hư hỏng bạn chỉ cần nhấc máy gọi cho chúng tôi sau 30 phút sẽ có kỹ thuật đến nhà sửa cho bạn nhanh chóng.

Để trong quá trình sửa lỗi E52 của máy giặt Electrolux phát sinh những chi phí không đáng có. Bạn hãy gọi cho trung tâm chúng tôi để được những nhân viên kỹ thuật tư vấn cụ thể và báo luôn giá sửa chữa máy giặt Electrolux để tránh bị một số thành phần không uy tín lợi dụng.

Có thể là IC cấp lệnh cho chương trình công tắc cửa máy giặt Electrolux hỏng, hỏng công tắc cửa, mạch điều khiển chưa cấp lệnh mở cửa cho công tắc, thói quen sử dụng máy giặt không đúng cách và mở cửa một cách nóng vội,… sẽ làm cho máy giặt Electrolux bị khóa cửa, cho dù bạn có cố gắng bao nhiêu thì vẫn không mở được cửa máy giặt Electrolux.

Chính vì vậy nên khi chúng gặp vấn đề bạn cần liên hệ với đội ngũ thợ sửa máy giặt tại nhà chuyên nghiệp để được giúp đỡ. Tuy nhiên bạn có thể nhầm lẫn giữa hư hỏng của board máy giặt với những hư hỏng của các bộ phận khác nên nghĩ mình có thể tự sửa chữa làm cho máy bị hư hỏng nặng nề hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *