cho thuê đường truyền internet, mạng riêng ảo vpn, leased line vnpt – fpt – viettel tại hà nội

Cty chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê đường truyền internet của các nhà cung cấp hàng đầu tại Việt Nam VNPT – FPT – Viettel nhằm đáp ứng nhu cầu của các công ty, đơn vị tổ chức quảng cáo, sự kiện.

Chúng tôi là một trong các đơn vị viễn thông hàng đầu trong việc cung cấp dịch vụ cho thuê đường truyền internet ngắn ngày dành cho sự kiện, hội nghị, hội thảo tại Hà Nội cũng như các tỉnh thành lớn toàn quốc.

tham khảo dịch vụ cho thuê wifi sự kiện

thuê đường truyền internet tốc độ cao

thuê đường truyền internet
thuê đường truyền internet

Khách hàng đăng ký dịch vụ sẽ được chúng tôi cung cấp 1 hay nhiều đường truyền internet tốc độ cao từ 100Mbps – 500Mbps hoặc cao hơn để sử dụng dễ dàng thích hợp với các hội nghị, sự kiện diễn ra trong khoảng thời gian từ 1 – 7 ngày.

thuê đường truyền mạng riêng ảo vpn

thuê đường truyền mạng riêng ảo vpn
thuê đường truyền mạng riêng ảo vpn

Dịch vụ mạng riêng ảo (VPN – Virtual Private Network) là dịch vụ kết nối các mạng (LAN tại các văn phòng, chi nhánh…) của một doanh nghiệp, tổ chức thành một mạng riêng, duy nhất thông qua cơ sở hạ tầng dùng chung của nhà cung cấp dịch vụ.

tham khảo cho thuê laptop hà nội

thuê đường truyền leased line

kenh thue rieng
thuê đường truyền leased line

Dịch vụ kênh thuê riêng (còn gọi là leased line): là dịch vụ cho thuê đường truyền dẫn vật lý dùng riêng để kết nối và truyền thông tin giữa các thiết bị đầu cuối trong mạng nội bộ, mạng viễn thông dùng riêng của khách hàng tại hai hay nhiều địa điểm cố định khác nhau với các tốc độ theo yêu cầu cụ thể của khách hàng.

lời kết

Chúng tôi đã có kinh nghiêm làm việc với rất nhiều khách hàng từ trước đến nay tại Hà Nội và các tỉnh thành để cung cấp đường truyền internet cho các sự kiện, hội thảo, events ngắn ngày từ 1 – 7 ngày. Đến với chúng tôi khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ. Xin cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *