Willem Dafoe chủ động yêu cầu Emma Stone tát liên tục khi họ hợp tác chung trong bộ phim “And”. Nam diễn viên luôn có mặt trên phim trường dù là ngày nghỉ.

Theo Variety, Emma Stone ngưỡng mộ tác phong chuyên nghiệp của tài tử Willem Dafoe khi đóng chung trong tác phẩm And. Willem Dafoe luôn có mặt trên phim trường dù không phải ngày làm việc của mình.

Trên phim trường And, để tạo nên cảnh quay chân thực nhất, Willem Dafoe đã yêu cầu Emma Stone tát liên tục (khoảng 20 lần) dù nam diễn viên không có trong khung hình. Trực tiếp chứng kiến điều đó, đạo diễn Yorgos Lanthimos bày tỏ ấn tượng với các diễn viên dành trọn tâm huyết cho tác phẩm như Dafoe.

“Willem Dafoecó phong cách riêng. Tôi đã làm việc với rất nhiều diễn viên và chứng kiến sự chuyển biến theo thời gian. Họ đã bỏ qua cái tôi cá nhân để hướng đến thành quả của tập thể”, Emma Stone chia sẻ.

Hiện tại, lịch phát hành của And chưa được ấn định và cốt truyện của phim vẫn được giữ kín.

Trước mắt, Emma Stone và Willem Dafoe cùng đạo diễn Yorgos Lanthimos sẽ tái ngộ trong tác phẩm Poor Things. Câu chuyện lấy cảm hứng từ nhân vật Frankenstein. Trong phim, Stone vào vai một người phụ nữ có bộ não bị thay thế bởi đứa con chưa chào đời của mình.

Lần cuối cùng Emma Stone xuất hiện trên màn ảnh lớn qua tác phẩm Cruella năm 2021. Trước đó, đạo diễn Yorgos Lanthimos và Emma Stone đã có lần hợp tác thành công trong tác phẩm The Favourite (2018). Bộ phim nhận về 10 đề cử Oscar, bao gồm hạng mục Phim hay nhất. Emma Stone được đề cử hạng phục Nữ diễn viên phụ xuất sắc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *