tự sửa máy giặt toshiba mất nguồn dễ dàng

Máy giặt Toshiba cũng như nhiều máy giặt khác, sử dụng lâu ngày có thể sẽ xảy ra hỏng hóc không đáng có. Bạn cần khắc phục các sự cố này ngay để nó không ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày. Lưu ý hãy ngắt nguồn điện để đảm bảo an toàn tính mạng cho chính bản thân mình.

tại sao máy giặt toshiba bỗng nhiên mất nguồn?

Có nhiều nguyên nhân khiến máy giặt Toshiba không lên nguồn. Nếu bạn muốn trở thành một chuyên gia sửa chữa máy giặt ngay trong chính ngôi nhà của mình. Thì ở đây sẽ giúp bạn ngay bây giờ. Hãy đọc ngay những bước sau để tìm nguyên nhân lỗi sửa máy giặt Toshiba mất nguồn nhanh chóng.

 • Máy giặt bị đứt dây nguồn: Dây nguồn máy giặt bị đứt là một trong những nguyên nhân chính khiến cho máy giặt không vào nguồn, đây là một trong những hư hỏng nguy hiểm nhất có thể gây ra những tai nạn thương tâm ngoài ý muốn. Do đó khi xác định được máy giặt Toshiba không vào điện quý khách hãy nhanh chóng khắc phục bằng cách liên hệ với đơn vị sửa máy giặt tại nhà.
 • Máy giặt bị hỏng bo mạch: Do máy giặt đặt ở các vị trí như nhà tắm hoặc là vị trí ẩm thấp làm cho bo mạch điều khiển của máy giặt bị oxy hóa dẫn đến bo mạch điều khiển của máy giặt bị hỏng. Đối với hư hỏng này, trường hợp này quý khách có thể liên hệ sửa bo máy giặt, trường hợp hư hỏng nặng có thể cần phải thay bo thì máy giặt mới có thể hoạt động bình thường.
sửa máy giặt toshiba mất nguồn
sửa máy giặt toshiba mất nguồn

cùng chúng tôi bắt tay sửa máy giặt toshiba mất nguồn nhé

 • Sợi dây điện có bị chuột, gián hay bị hư hỏng dây điện . Dùng các thiết bị điện khác cắm vào nguồn điện xem có hoạt động bình thường hay không hoặc Nguồn điện có vào máy giặt hoặc nguồn điện có được ổn định hay không. Dùng bút thử điện để phát hiện trường hợp này.
 • Trong trường hợp nếu máy đang hoạt động thì bị tắt , Có thể trường hợp này là do đã ấn nhầm vào nút nguồn trên bảng điểu khiển.
 • Kiểm tra vị trí lắp đặt có khô thoáng không. Nếu khu vực bị ẩm thấp thì đặt sang vị trí khác khô thoáng , tránh nước tiếp xúc với máy giặt làm hỏng bo mạch .

vài lưu ý khi sửa máy giặt toshiba mất nguồn

 • Khi sửa máy giặt Toshiba mất nguồn điện cần phải tắt cầu dao.
 • Khi thay dây nguồn máy giặt cần mua loại gần giống. Nếu có thể thì sử dụng loại có 3 chấu (chống giật).
 • Chọn vị trí tránh xa trẻ nhỏ. Không để trẻ tiếp xúc với máy giặt, để tránh những tai nạn xảy ra.
 • Khi kiểm tra tất cả những trường hợp trên mà máy giặt vẫn không hoạt động tốt thì thường vấn đề này sẽ liên quan đến bo mạch của máy. Hãy liên hệ với dịch vụ sửa máy giặt tại nhà đến kiểm tra chính xác.
 • Những trường hợp do nguồn điện mà không thể tự thay thế thì nên liên hệ với thợ sửa chữa để bảo đảm an toàn.

tìm trên google

 • máy giặt toshiba mất nguồn
 • sửa máy giặt toshiba mất nguồn
 • máy giặt toshiba a800 mất nguồn
 • máy giặt toshiba bị mất nguồn
 • máy giặt toshiba đang giặt mất nguồn
 • cách sửa máy giặt toshiba mất nguồn
 • sửa bo máy giặt toshiba mất nguồn
 • sửa board máy giặt toshiba mất nguồn
 • sửa máy giặt toshiba a800 mất nguồn

Việt Nam

tìm hiểu thêm về sửa máy giặt toshiba mất nguồn

Với tác phong nhanh chóng, tác phong làm việc chuyên nghiệp nên khi nhận được điện thoại từ khách hàng thì kỹ thuật viên sửa chữa máy giặt Toshiba sẽ có mặt nhanh chóng tại nhà bạn.

Bên cạnh các tình trạng hư hỏng cần sửa chữa đối với máy giặt Toshiba thì bạn còn có thể gặp phải một vài hiện tượng sau và các hiện tượng này hoàn toàn không phải là tình trạng hư hỏng trên máy giặt, vì vậy bạn có thể yên tâm và không cần phải xử lý hay tìm giải pháp khắc phục. Với hiện tượng này các bạn chỉ cần làm theo mình là sẽ biết hỏng gì ngày bằng cách đó là nhổ điện nguồn của máy giặt ra nếu nước vấn chảy vào liên tục thì đây là hiện tượng hỏng van cấp.

Với các trường hợp board mạch máy hỏng, không hoạt động, có thể nguồn máy giặt không được cấp vào mạch và không được bảo vệ, nên dù máy giặt được cắm điện, có điện thì máy giặt không vào điện và bật không được, máy không hoạt động. Trường hợp gặp phải hiện tượng này, chắc chắn máy giặt bạn sử dụng đang có vấn đề rất nghiêm trọng, đặc biệt không nên bật máy giặt sử dụng mà nên tắt đi. Lúc đo máy giặt có thể chưa mất điện, điện còn cấp vào trong mạch khiến cho máy hỏng hết tất cả các bộ phận trong mạch, động cơ, cảm biến…

Bạn nên kiểm tra lại ổ điện và jack cắm để đảm bảo rằng máy giặt của bạn hoạt động bình thường để có thể cung cấp nguồn điện năng cho máy giặt. Khi cho đồ vào máy giặt mà bạn quên không dàn đều để cân bằng lượng đồ ở trong máy thì khi hoạt động lồng giặt sẽ xuất hiện tình trạng quay từ từ để tránh được tình trạng mất cân bằng khi giặt. Để có thể sửa chữa và thay thế đúng cách giúp máy giặt kết nối lại được với nguồn điện và hoạt động lại bình thường.

Có thể bạn sẽ lo lắng nếu nghe tiếng coong trong quá quá trình vắt, nhưng thật ra đây là âm thanh do quá trình điều khiển hoạt động quay của máy phát ra và nó sẽ không gây ảnh hưởng đến tình trạng bình thường của máy giặt. Nếu bạn đang sử dụng máy giặt hoàn toàn tự động thì chắc chắn mức độ vắt sẽ thấp hơn nếu so với loại máy hai hộc và đôi khi với các vật nặng, dày như chăn mền thì mức độ vắt của máy giặt cũng sẽ giảm. Vì vậy đây là hiện tượng bình thường, không phải hư hỏng của máy.

Những trường hợp mất nguồn điện do bảng mạch điều khiển hoặc không thể tự thay thế thì hãy liên hệ với dịch vụ sửa máy giặt Toshiba mất nguồn tại nhà đến kiểm tra chính xác. Đừng lo lắng, sau khi bạn đọc bài viết này, chắc chắn bạn sẽ hiểu được nguyên nhân và đặc biệt bạn sẽ có một địa điểm uy tín để sửa máy giặt Toshiba mất nguồn. Trên lý thuyết thì nguyên do của nó giống như cái tên gọi mất nguồn, nguồn nuôi bị mất dẫn tới vi xử lý không hoạt động (vi xử lý là con ic tổng điều khiển tất cả hoạt động của máy theo một lập trình đã được cài vài bên trong ic).

Khi máy giặt gia đình bạn gặp phải những hư hỏng gì vui lòng gọi cho dịch vụ chúng tôi qua số điện thoại để được các chuyên gia qua kiểm tra, sửa chữa một cách nhanh chóng. Có thể áp dụng trong trường hợp máy hoạt động được và không báo lỗi thì đây là hiện tượng của van xả bị hỏng. Khi van xả máy giặt bị hỏng sẽ khiến cho máy giặt không giữ được nước trong lồng giặt, nước cấp vào tụ thoát ra ngoài luôn, máy giặt bị báo lỗi khi đến chu trình vắt, không kéo được cần xả hoặc không đóng lại được… Vậy nên có rất nhiều ảnh hưởng xấu trong trường hợp này.

Nếu máy giặt không thấy cấp nước vào chút nào sờ tay vào van cấp nước không rung hoặc bạn kiểm tra nguồn điện cấp cho van cấp không có thì đây là hiện tượng hỏng bo mạch nhé. Khi máy nhà bạn gặp phải những sự cố không như mong muốn hoặc bạn muốn bảo dưỡng định kỳ hãy liên hệ ngay cho công ty chuyên sửa máy giặt tại Hà Nội chúng tôi, các bạn sẽ được phục vụ nhiệt tình tát cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ và chủ nhật Hotlne

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *