Tổng đài lắp mạng FPT: 0988211082

lắp mạng fpt hà nội 2020

Khuyến mãi lắp mạng FPT Hà Nội 2020 với nhiều chương trình đặc sắc, giá cước ưu đãi nhất so với các nhà cung cấp khác hiện nay.

Trong tháng này, FPT Hà Nội tiếp tục tung ra nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, đặc biệt là hướng đến đối tượng khách hàng là cá nhân, hộ gia đình khi giảm giá mạnh gói cước combo bao gồm internet cáp quang và truyền hình 4K thông minh.

Lắp mạng FPT Hà Nội 2020

fpt telecom hà nội

FPT Hà Nội đã và đang trở thành nhà cung cấp dịch vụ internet wifi tốc độ cao, giá rẻ, với độ ổn định trong thời gian dài và được đông đảo cá nhân và doanh nghiệp lựa chọn sử dụng hiện nay tại thành phố Hà Nội. FPT Hà Nội cũng đang tung ra các chương trình ưu đãi khủng dành cho toàn bộ khách hàng có nhu cầu lắp mạng của fpt.

Ngoài các gói cước internet cáp quang tốc độ cao của FPT Hà Nội, khách hàng khi đăng ký dịch vụ mạng còn có lựa chọn sử dụng thêm dịch vụ truyền hình IPTV cao cấp với độ tương tác cao.

làm thế nào lựa chọn gói cước fpt hà nội 2020 phù hợp?

Quý khách đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội và đang có nhu cầu lắp đặt đường truyền internet để phục vụ cho công việc, học tập hay tìm kiếm thông tin giải trí hàng ngày?

Không cần lo lắng về điều này bởi vì FPT Hà Nội sẽ giúp quý khách lựa chọn được gói cước mạng FPT tốt nhất với khuyến mãi được cập nhật mới nhất.

Quý khách đang không biết nên lựa chọn gói cước nào cho phù hợp nhất giữa vô vàn các gói dịch vụ của các nhà mạng?

Tham khảo bảng giá lắp mạng fpt hà nội giá rẻ tại đây

tìm trên google

  • lắp mạng fpt hà nội 2020
  • lựa chọn gói cước fpt hà nội 2020

Hà Nội

tìm hiểu thêm về lắp mạng fpt hà nội 2020

Thủ tục đăng ký mạng chỉ cần chứng mình nhân dân của chủ hợp đồng, nếu là ký hợp đồng trả trước 6 tháng trở lên. Nếu khách hàng đăng ký trả sau hàng tháng, cần có thêm ảnh chụp sổ hộ khẩu hoặc chứng minh thư trùng với địa chỉ lắp đặt. Nếu không có các giấy tờ trên, bắt buộc phải đặt cọc 660.000đ, số tiền đặt cọc này sẽ được trừ dần vào tiền cước từ tháng thứ 13 trở đi, mỗi tháng được trừ 55.000đ cho đên khi hết số tiền khách hàng đã đặt cọc trước đó.

Cho khách hàng thuộc các quận nội thành Hà Nội, khách hàng đăng ký gói cước thấp nhất là gói Super22 có giá cước sau thuế là 215.000đ/tháng trở lên. Nếu đăng ký thêm truyền hình, giá cước combo internet và truyền hình cáp Fpt sẽ được giảm 25.000đ/tháng.

chương trình khuyến mãi của internet fpt hà nội

Chương trình khuyến mãi của internet Fpt Hà Nội thường được thay đổi chính sách khuyến mãi cho khách hàng đăng ký mới hàng tháng. Chính sách bán hàng được trung tâm marketing Fpt Telecom quản lý, điều chỉnh dựa trên định hướng công ty, định hướng khách hàng và mục tiêu chung của toàn tập đoàn Fpt. Thông thường, cứ ngày mồng 1 hàng tháng Fpt Hà Nội sẽ ban hành chính sách kinh doanh, thực tế với đội ngũ nhân viên kinh doanh Fpt thì đã được truyền thông trước đó.

Chính sách về thiết bị thường không đổi, giữ nguyên tháng này qua tháng khác. Tuy nhiên chương trình tặng tháng và giá tiền gói cước có thể thay đổi theo các tháng khác nhau trong năm. Dưới đây, chúng ta cùng tìm hiểu thêm về gói cước mạng hiện nay đang áp dụng cho khách hàng Fpt tại Hà Nội.

đăng ký gói cước combo internet và truyền hình số hd chất lượng 4k

Khuyến mại vô cùng hấp dẫn đến quý khách hàng khi đăng ký gói cước Combo Internet và Truyền Hình Số HD chất lượng 4K với giá chỉ từ 235.000đ/tháng. Qúy khách hàng sẽ được sử dụng song song hai dịch vụ chất lượng cao bao gồm dịch vụ Truyền hình số HD và dịch vụ Internet Cáp Quang băng thông rộng từ FPT Telecom.

Các dịch vụ được cung cấp trên đường truyền Internet Cáp Quang băng thông rộng sẽ giúp quý khách hàng thực hiện các công việc hay giải trí một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Với phương châm “Mọi dịch vụ trên một kết nối”, FPT Telecom luôn không ngừng nghiên cứu và triển khai tích hợp ngày càng nhiều các dịch vụ giá trị gia tăng trên cùng một đường truyền Internet nhằm đem lại lợi ích tối đa cho khách hàng sử dụng.

Quý khách có nhu cầu lắp mạng internet fpt vui lòng liên hệ theo số điện thoại để được tư vấn gói cước phù hợp và hưởng khuyến mãi lớn nhất. Đã cung cấp ra thị trường 03 gói lắp đặt máy lạnh trọn gói cơ bản có mức giá tương ứng với chất lượng dịch vụ vật tư ống đồng sử dụng trong quá trình lắp máy để khách hàng có thể tùy ý chọn loại hình dịch vụ và giá cả phù hợp nhất.

đăng ký lắp mạng fpt tại nhà hà nội miễn phí tại đây

Đối với gói mạng lắp đặt cho học sinh, sinh viên hoặc hộ gia đình có điều kiện kinh tế tầm trung thì: Giá cước từ 190.000VNĐ đến 320.000VNĐ mỗi tháng đã tính cả 10%VAT. Mới đây FPT Telecom đã nâng cấp cho tất cả gói cước Super 22, Super 35, Super 50 và Super 60 thêm 10Mbps đổi sang thành các gói cước tương ứng Super 25, Super 45, Super 60 và 80.

Đối với gói mạng lắp đặt cho các gia đình kết nối nhiều thiết bị với mạng thì: Giá cước combo internet và truyền hình FPT từ 230.000VNĐ đến 370.000VNĐ bổ sung thêm băng thong truyền hình riêng. So vơi giá ở các huyện thị giá ở các quận có thể cao hơn 5.000VNĐ đến 10.000VNĐ nhưng không đáng kể.

Về gói mạng lắp đặt tại các công ty, doan nghiệp và quán game (net) có nhiều thiết bị cùng kết nối: Phí cước từ 490.000VNĐ đến 8.125.000VNĐ mỗi tháng và được trang bị thêm nhiều thiết bị đầu cuối để hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *