lắp mạng fpt hoàn kiếm hà nội

Khi khách hàng có bất cứ nhu cầu hay thắc mắc gì về việc lắp mạng FPT Hoàn Kiếm – Hà Nội, chỉ cần một cuộc điện thoại đến số hotline ở đây, bộ phận nhân viên kinh doanh sẽ ngay lập tức có những phản hồi kịp thời nhất nhằm giúp bạn nhanh chóng có được quyết định của riêng mình.

Lắp mạng FPT Hoàn Kiếm

Với quy trình chuyên nghiệp và nhanh chóng, FPT Telecom từ lâu đã gây được thiện cảm của khách hàng ngay từ khi họ chưa được trực tiếp trải nghiệm sử dụng dịch vụ. Hiện FPT telecom đã có hạ tầng mạng lưới internet wifi tại 99% khu vực trên địa bàn quận Hoàn Kiếm – Hà Nội.

thủ tục lắp mạng fpt hoàn kiếm nhanh chóng thuận tiện

Nhằm đem đến cho các khách hàng sự thuận tiện, nhanh chóng khi đăng ký lắp cáp quang FPT tại quận hoàn kiếm, FPT Telecom đã rút ngắn các thủ tục, quy trình đăng ký cho khách hàng lắp mạng FPT Hoàn Kiếm Hà Nội.

bảng giá lắp mạng fpt quận hoàn kiếm – hà nội

Có rất nhiều khách hàng lần đầu đăng ký lắp mạng FPT thường rất phân vân không biết nên chọn lựa gói cước mạng nào phù hợp cho nhu cầu sử dụng và làm việc hàng ngày của gia đình sử dụng có thể tham khảo các gói cước dịch vụ dưới đây nhé.

gói cước mạng fpt hoàn kiếm – hà nội giá rẻ

Download22Mbps35Mbps50Mbps65Mbps
Upload22Mbps35Mbps50Mbps65Mbps
TỐC ĐỘ QUỐC TẾ
Download3.360Kbps3.360Kbps6.300Kbps6.300Kbps
Upload3.360Kbps3.360Kbps6.300Kbps6.300Kbps
GIÁ CƯỚC
Ngoại thành190.000đ205.000đ235.000đ320.000đ
Trung tâm190.000đ215.000đ245.000đ320.000đ

Gói cước mạng fpt tại quận Hoàn Kiếm – Hà Nội giá rẻ nhất chỉ 190.000đ/tháng

Tại quận hoàn kiếm – Hà Nội, FPT Telecom đã triển khai hàng loạt gói cước internet với các mức giá khác nhau, thích hợp sử dụng cho từng đối tượng khách hàng, có thể kể đến như là các gói cáp quang FPT cho gia đình và doanh nghiệp, truyền hình FPT,…

FPT Hoàn Kiếm – Hà Nội cũng đang tung ra các chương trình ưu đãi khủng dành cho toàn bộ khách hàng có nhu cầu lắp mạng. Tại đây FPT Telecom đang cung cấp hạ tầng, dịch vụ cáp quang FPT và Truyền hình thông minh với các gói cước Internet giá rẻ phù hợp cho mọi đối tượng cá nhân, hộ gia đình hay doanh nghiệp.

tìm trên google

  • lắp mạng fpt hoàn kiếm
  • bảng giá lắp mạng fpt quận hoàn kiếm hà nội

Hoàn Kiếm

tìm hiểu thêm về lắp mạng fpt hoàn kiếm

Hiện công ty FPT Hà Nội đã triển khai hạ tầng phần lớn các tuyến đường tại quận Hoàn Kiếm để phục vụ cho vấn đề lắp mạng fpt Hoàn Kiếm và truyền hình của bà con khu vực.

tham khảo lắp mạng fpt ba đình

tri ân khách hàng

Tri ân khách hàng theo định kỳ của FPT có cơ hội sử dụng internet cáp quang fpt miễn phí 5-10 năm và nhiều quà tặng khác đang chờ đón khách hàng khi sử dụng dịch vụ của FPT, luôn cam kết mang đến chất lượng internet tốt nhất cho khách hàng.

Hãy đăng ký cho gia đình bạn đường truyền cáp quang tốc độ cao trong khuyến mãi lắp mạng FPT tại quận Hoàn Kiếm để nhận được các ưu đãi lắp đặt sử dụng.

FPT cũng xin gửi đến khách hàng bảng giá chi tiết các gói cước và những hình thức hỗ trợ lắp đặt để bạn chọn lựa gói cước phù hợp với nhu cầu của mình trong công việc và giải trí. Năng suất làm việc cũng như hiệu quả công việc được cải thiện thấy rõ nhờ vào tính ổn định của việc lắp đặt Internet FPT tại TP.

hỗ trợ tận nhà 24/24

Khách hàng đăng ký dịch vụ mạng FPT tại quận Hoàn Kiếm được hưởng chính sách bảo hành, bảo trì thiết bị trong suốt thời gian sử dụng, nhân viên hỗ trợ tận nhà 24/24.

“Nhiều lần thay đổi hàng loạt các đơn vị cung cấp mạng Internet cáp quang, nhưng mình chỉ thật sự hài lòng sau khi tiến hành lắp đặt Internet FPT. Sự thiếu ổn định của đường truyền, cũng như tốc độ truyền tải chính là hai điểm yếu cố hữu của một số nhà mạng khác, trong khi việc lắp đặt Internet FPT đã giải quyết triệt để những khuyết điểm kể trên.

truyền hình fpt

Đối với khách hàng có nhu cầu sử dụng truyền hình trên TiVi thì nên đăng ký luôn gói combo. Bởi truyền hình FPT giúp quý khách xem được nhiều kênh, nhiều nội dung hơn và chất lượng hình ảnh chuẩn 4K rõ hơn nhiều so với truyền hình truyền thống. Đặc biệt đối với những TiVi thường khi bắt truyền hình FPT sẽ được hỗ trợ lên mạng giống như TiVi thông minh.

fpt hoàn kiếm – 59 nguyễn công trứ

Mọi thông tin đăng ký mạng fpt Hoàn kiếm hoặc nhờ sự hỗ trợ về sự cố kỹ thuật mạng fpt Hoàn kiếm khách hàng có thể gọi điện thoại về cho chi nhánh FPT Hoàn Kiếm qua đường dây nóng bên trên.

Hiện nay , FPT Telecom áp dụng hình thức ký hợp đồng lắp mạng FPT là hợp đồng điện tử, tức là khi qua ký và tư vấn cho khách hàng sẽ sử dụng ứng dụng được cài đặt trên điện thoại hoặc máy tính bảng. Các thông tin hệ thống cầm tay của nhân viên tư vấn kết nối trực tiếp với tổng đài và trả kết quả ký kết hợp đồng qua website và thông qua điện thoại của KH.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *