lỗi cl của máy giặt lg

Chiếc máy giặt LG yêu quý của bạn đang hoạt động bình thường thì thấy báo lỗi CL trên màn hình bàn phím của máy giặt và bạn không biết đây là lỗi gì.

Lỗi CL của máy giặt - sửa lỗi CL của máy giặt | LG
Lỗi CL của máy giặt – sửa lỗi CL của máy giặt | LG

Vậy sửa lỗi cl của máy giặt LG như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách sửa lỗi này qua thông tin dưới đây nhé.

báo lỗi cl của máy giặt lg

Màn hình hiển thị trên máy giặt LG xuất hiện thông báo lỗi CL, cùng với điều này là các phím trên máy giặt bị khóa và sẽ không hoạt động khi ta nhấn. Báo lỗi CL chúng ta thường thấy xuất hiện trên máy giặt LG cửa trên và cửa trước.

sửa lỗi cl của máy giặt lg

Thực ra thông báo lỗi CL của máy giặt LG không phải mà 1 mã lỗi, đây là mã thông báo là chế độ khóa trẻ em đã được kích hoạt.

Việc đầu tiên các bạn cần làm là mở nguồn máy giặt lên bằng cách bấm phím nguồn. Sau đó các bạn nhìn trên bảng phím của máy giặt có nút “Khóa trẻ em” hoặc biểu tượng hình cái khóa kèm theo 2 phím đi cùng. Các bạn hãy nhấn giữ vào đó khoảng 3s thì thông báo lỗi CL sẽ biến mất và mọi phím bấm sẽ được hoạt động bình thường.

tìm trên google

  • báo lỗi cl của máy giặt lg
  • sửa lỗi cl của máy giặt lg
  • lỗi cl của máy giặt lg

Việt Nam

tìm hiểu thêm về lỗi cl của máy giặt lg

Chức năng CL khóa trẻ em rất an toàn tránh máy giặt bị tốn nước, tốn điện vô ích nhưng vì dễ được kích hoạt nên đôi khi làm mất thời gian của gia đình. Vì vậy khi máy giặt báo mã lỗi Child Lock này anh chị có thể tham khảo bài viết này. Nếu không thể thoát được chức năng khóa trẻ em này anh chị gọi trung tâm để được hỗ trợ trực tiếp từ tư vấn viên sửa máy giặt LG nhé.

Có không ít trường hợp trẻ em bị kẹt trong lồng giặt vô cùng nguy hiểm, chính vì thế khóa trẻ em là một chế độ đặc biệt dành riêng cho các gia đình có trẻ nhỏ nhằm bảo vệ sự an toàn cho trẻ khi vô tình tiếp xúc với máy, đồng thời cũng để ngăn ngừa trẻ có những thao tác sai trên máy giặt dẫn đến tình trạng mẻ giặt không thể thực hiện được hay việc tiêu tốn quá nhiều điện nước.

Nếu máy LG đang hoạt động, thì việc bật và tắt chế độ “bảo vệ trẻ em” sẽ không khó khăn. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu, khi máy giặt được bật, dòng chữ cl sẽ sáng lên trên màn hình và không thể mở khóa máy bằng cách bấm các phím, không ấn bao lâu đây có phải là một lỗi không? Trong trường hợp nếu bạn đã làm theo cách sửa lỗi CL máy giặt LG mà chúng tôi hướng dẫn bên trên mà lỗi CL không tắt và máy giặt không hoạt động được, thì hãy liên hệ với chúng tôi sẽ cho thợ sửa máy giặt giỏi có nhiều kinh nghiệm đến sửa lỗi Cl máy giặt LG cho bạn.

Ngăn thứ 3 là chúng ta cho nước xả vải vào để mang đến sự thơm tho cho quần áo của gia đình bạn, sau quá trình giặt quần áo xong thì khâu cuối là cung cấp ngâm nước xả vải cho quần áo thơm tho.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp được các gia đình khắc phục được lỗi CL trên máy giặt LG. Nếu sau khi thực hiện các thao tác trên mà không hoạt động được thì hãy liên hệ dịch vụ sửa máy giặt LG để được hỗ trợ nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *