lỗi de máy giặt lg

Máy giặt LG báo lỗi dE nghĩa là nắp máy giặt LG đang gặp sự cố làm cho máy giặt không đảm bảo an toàn để thực hiện chương trình giặt. Điều này dẫn tới máy giặt không giặt được, không hoạt động dù vẫn vào điện.

Lỗi dE máy giặt - sửa lỗi dE máy giặt | LG
Lỗi dE máy giặt – sửa lỗi dE máy giặt | LG

Trường hợp, máy giặt LG xuất hiện lỗi này, khóa trẻ em không được kích hoạt để đóng lại. Các bo mạch máy giặt LG sẽ không được cấp lệnh thực hiện chương trình giặt. Mã lỗi này xảy ra trên nhiều dòng máy giặt LG: lỗi de máy giặt lg cửa đứng, lỗi de máy giặt lg cửa ngang, lỗi de máy giặt lg cửa trên.

Cần nhanh chóng tìm ra nguyên nhân dẫn đến sự cố. Để có cách khắc phục lỗi hư hại chuẩn xác. Giúp máy giặt LG trở về trạng thái hoạt động bình thường.

tại sao máy giặt lg báo lỗi de?

Cần xác định được nguyên nhân chính xác dẫn đến sự cố là gì? Sau đó lên phương án sửa chữa chuẩn xác được.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sửa máy giặt LG tại nhà, có 4 nguyên nhân chính gây ra máy giặt LG bị lỗi dE

 • Cửa máy giặt LG đóng không chặt, hoặc chưa đóng khi đang hoạt động.
 • Khóa cửa máy giặt LG đã bị hỏng.
 • Dây kết nối giữa khóa cửa với bo mạch máy giặt LG bị đứt.
 • Mạch của máy giặt LG bị hỏng. Nên thông báo sai khi nắp vẫn đóng.

Mã lỗi dE máy giặt LG xuất phát từ những nguyên nhân khác nhau sẽ có cách sửa chữa tương ứng với những trường hợp cụ thể. Do vậy, bạn hãy kiểm tra xem tình trạng hư hại của máy giặt LG nhà bạn bắt nguồn từ đâu. Sau đó, mới tiến hành lên kế hoạch sửa chữa.

sửa lỗi de máy giặt lg

Nếu nắp máy giặt LG đang mở khi đang hoạt động. Khi bạn bỏ và phân loại quần áo đúng cách như lời khuyên nhưng quên đóng nắp. Hay bạn đang trông con nhỏ và tranh thủ giặt đồ,.. Những sự việc phát sinh khiến bạn quên không đóng nắp máy giặt. Và bạn định phơi đồ phát hiện đồ chưa được giặt. Trường hợp này bạn có thể tự xử lý nhé. Hãy đóng nắp máy giặt lại và máy giặt sẽ hoạt động bình thường. Trường hợp này không có gì ảnh hưởng. Nhưng bạn hãy nhớ đóng nắp máy giặt lại nhé tránh lãng phí thời gian vàng bạc của bạn.

Trong trường hợp những chú chuột “nuôi” mà bạn không muốn vui tính cắn mất dây điện vào mạch điện của máy giặt khiến máy giặt báo lỗi DE. trường hợp này khá là nghiêm trọng nha. Bạn là bà nội trợ hay là người không có hiểu biết về sửa máy giặt, bạn làm lo lắng khi vấn đề này xảy ra. Nhưng trong thời đại công nghệ phát triển hiện nay bạn chỉ cần nhấc điện thoại và gọi hỗ trợ thôi. Chúng tôi sẽ có mặt sau 15 phút.

Máy giặt Lg hỏng mạch báo nhầm khi lắp máy giặt vẫn đóng. Lỗi này gặp khi mạch điều khiển mách giặt nhà bạn gặp vấn đề. Trước tiên bạn tháo mạch điều khiển ra tìm ra chỗ nâm châm gắn vào cánh cửa có thể nâm châm đã rơi mất hoặc nâm châm hết tác dụng không khít được công tắc cửa trong mạch . Vấn đề này có thể hơi khó với bạn để sửa máy giặt LG lỗi mạch điều khiển. bạn nên gọi cho chúng tôi vấn đề này sẽ được giải quyết nhanh chóng.

tìm trên google

 • lỗi de máy giặt lg cửa đứng
 • lỗi de ở máy giặt lg
 • lỗi de trên máy giặt lg
 • lỗi de của máy giặt lg
 • mã lỗi de máy giặt lg
 • sửa lỗi de máy giặt lg
 • khắc phục lỗi de máy giặt lg
 • máy giặt lg báo lỗi de
 • máy giặt lg bị lỗi de
 • lỗi de máy giặt lg cửa ngang
 • lỗi de máy giặt lg cửa trên
 • máy giặt lg cửa ngang báo lỗi de
 • máy giặt lg cửa trên báo lỗi de
 • lỗi de máy giặt lg

Việt Nam

tìm hiểu thêm về lỗi de máy giặt lg

Trong quá trình giặt giũ, sử dụng thì việc máy báo lỗi là chuyện hết sức bình thường nhưng lại khiến bạn bối rối và lo sợ. Đây không phải là điều gì quá nghiêm trọng vì những hư hỏng được báo lỗi máy giặt để bạn biết sửa chữa kịp thời, tránh gây hại cho thiết bị. Nếu bạn nắm được ý nghĩa của các mã lỗi thì việc tìm cách khắc phục cũng dễ dàng hơn hoặc nếu như biết những mã lỗi đó không tự khắc phục được thì có thể gọi thợ sửa chữa máy giặt mà khỏi phải làm mất thời gian của mình.

Trung tâm chuyên sửa máy giặt LG tại nhà khách hàng với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp về máy giặt lg sẽ sửa chữa cho quý khách khỏi tất cả các ban bệnh của máy giặt LG trong thời gian sớm nhất.

Ngày nay máy giặt LG cho ra đời loại máy giặt công nghệ cao inverter ” động cơ truyền động trực tiếp – không cần dây cô loa ” loại máy này có độ bề cao và chạy êm ái, nhưng mỗi khi có sự cố thì cần phải có thợ chuyên về máy giặt lg mới sửa được có nhiều gia đình do chủ quan mời những thợ không chuyên, họ thường làm mò, may thi được, nhiều khi cò làm máy hỏng nặng hơn. Để đáp ứng nhu cầu đó, trung tâm đã mở lớp đào tạo chuyên sâu về máy giặt lg cho đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên, vì vậy mỗi khi gia đình bạn có máy giặt LG gặp sự cố hãy yên tâm gọi tới trung tâm để được sửa chữa, khắc phục sự có cho máy giặt LG trong thời gian nhanh nhất.

Máy giặt LG nhà các bạn bỗng dưng một ngày không hoạt động mà hiện lên trên màn hình với các mã lỗi như: máy giặt LG báo lỗi DE, LE, AE, PE, OE, UE … Lúc này là máy giặt nhà các bạn đang bị gặp sự cố và máy đang báo và hiện những mã lỗi lên trên màn hình để cho người dùng có thể nhận biết lỗi và kiểm tra khắc phục tốt nhất.

Cần kiểm tra đến công tắc cửa đây là bộ phận an toàn nó có tác dụng bảo vệ người dùng khi máy giặt hoạt động công tắc này đóng lại đảm bảo không bị vậy lạ rơi vào lồng giặt hoặc người dùng không cho tay vào được khi máy giặt đang quay. Để kiểm tra công tắc cửa máy giặt rất đơn giản dùng đồng hồ vạn năng đo vào 2 tiếp điểm nếu thông mạch là tốt. Vị trí tiếp điểm này rất hay bị move nếu thấy hiện tượng tiếp điểm tiếp xúc không tốt cần vệ sinh vị trí này là ok. Nếu chưa biết vị trí công tắc cửa anh chị xem lại cấu tạo máy giặt ở bài trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *