lỗi e68 máy giặt electrolux

Hiện tượng lỗi E68 máy giặt Electrolux làm cho máy giặt không hoạt động hoặc tạm dừng cũng là lỗi không phải hiếm gặp. Vậy lý do tại sao? và cách sửa máy giặt Electrolux báo E68 thế nào? Mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé.

Dù chất lượng và bền nhưng trong quá trình sử dụng máy giặt cũng không tránh được lỗi, không chỉ riêng với các dòng máy của Electrolux mà ở các dòng máy giặt khác. Dù do nguyên nhân khách quan như cách sử dụng không đúng, bảo quản máy không tốt hay nguyên nhân chủ quan do lỗi kỹ thuật thì đều cần tìm ra biện pháp khắc phục để máy sớm hoạt động và không bị gián đoạn việc sử dụng.

Do đó, như với tình trạng máy giặt Electrolux báo lỗi E68, khi gặp lỗi hãy bình tĩnh xử lý vấn đề, tìm hiểu nguyên nhân xảy ra và tùy vào từng nguyên nhân gây ra sẽ có biện pháp xử lý sao cho hiệu quả nhất.

Lỗi E68 máy giặt - sửa lỗi E68 máy giặt | Electrolux
Lỗi E68 máy giặt – sửa lỗi E68 máy giặt | Electrolux

mã lỗi máy giặt electrolux e68

Như các bạn đã biết giặt Electrolux được thiết kế với bảng điều khiển thông minh với các chế độ giặt hoàn toàn tự động, cũng như đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Máy giặt Electrolux gặp sự cố hay báo những lỗi như: E10, E40, E90 khi sử dụng là chuyện hết sức bình thường, đây là những lỗi do người sử dụng không đúng.

Mã lỗi máy giặt Electrolux E68 làm cho máy giặt không hoạt động hoặc tạm dừng cũng là lỗi không phải hiếm gặp.

tình trạng máy giặt electrolux lỗi e68

Có rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi làm thế nào để nhận biết máy giặt Electrolux lỗi E68? Cùng chúng tôi nhận biết máy giặt Electrolux lỗi E68 nhé.

Để nhận biết máy giặt báo lỗi vô cùng đơn giản, có những model máy có màn hình hiển thị máy sẽ hiển thị trực tiếp lỗi trên màn hình. Còn đối với model máy không có màn hình hiển thị máy chúng ta sẽ dựa vào số lần nháy đỏ và xanh ở nút start/pause. Với lỗi E68 trên máy giặt Electrolux máy sẽ báo như sau

 • Đối với máy có màn hình máy sẽ hiển thị trực tiếp lỗi E68 trên màn hình và kết hợp nháy đỏ đề start
 • Đối với máy không có màn hình hiển thị máy sẽ báo với 6 lần nháy đỏ và 8 lần nháy xanh (E68)

tại sao máy giặt electrolux báo lỗi e68?

Trên bảng mã lỗi máy giặt electrolux được nhà sản xuất đưa ra lỗi E68 là lỗi liên quan đến đường cấp điện cho sợi đun nước nóng. Do vậy khi máy giặt electrolux báo E68, sẽ có hai nguyên nhân chính gây ra

 • Do sợi đốt hay còn gọi với tên khác thanh đun nước nóng máy giặt electrolux bị hỏng, bị đứt
 • Do mạch điều khiển máy giặt electrolux bị lỗi, khi tín hiệu phản hồi về vi xử lí không đúng bị sai lệch hoặc chết IC

Để biết chính xác lỗi E68 sảy ra từ đâu chúng ta chỉ cần tháo kiểm tra sợi đốt, nếu sợi đốt vẫn tốt thì khi đó lỗi đã sảy ra ở trên bo mạch. Theo kinh nghiệm của các chuyên gia bảo hành máy giặt electrolux thì lỗi E68 này có đến 90% sảy ra trên bo mạch điều khiển.

sửa lỗi e68 máy giặt electrolux

Để kiểm xử lý triệt để lỗi E68 trên máy giặt electrolux chúng ta cần xác định đúng nguyên nhân gây ra lỗi, tùy thuộc vào nguyên nhân chúng ta sẽ có các khắc phục khác nhau

 • Với trường hợp máy giặt electrolux bị hỏng sợi đốt thì chỉ cần kiểm tra thay sơi đốt đun nước nóng mới và xóa lỗi máy sẽ trở lại hoạt động bình thường
 • Còn với trường hợp máy giặt electrolux bị lỗi mạch điều khiển thì có hai phương án đó là sửa chữa khắc phục lỗi trên mạch cũ hoặc thay thế hoàn toàn mạch mới ( Tuy nhiên thay mới hoàn toàn sẽ tăng chi phí )

tìm trên google

 • sửa lỗi e68 máy giặt electrolux
 • mã lỗi máy giặt electrolux e68
 • máy giặt electrolux báo lỗi e68
 • máy giặt electrolux lỗi e68
 • lỗi e68 máy giặt electrolux

Việt Nam

tìm hiểu thêm về lỗi e68 máy giặt electrolux

Đây là lỗi đối với các hệ thống máy giặt Electrolux có chế độ sấy khô quần áo. Khi bộ điều khiển đánh lửa không hoạt động, tín hiệu sẽ được gửi đến PCB, và mã lỗi E14 được hiển thị.

Trung tâm bảo hành Electrolux tại Hà Nội là địa chỉ chuyên tiếp nhận bảo hành sửa chữa máy giặt electrolux chính hãng trên địa bàn, khắc phục nhanh chóng với tất cả các lỗi như máy giặt Electrolux không quay, không có điện vào, kêu to khi vắt. Liên hệ ngay với chúng tôi để được sửa chữa thay thế linh kiện máy giặt Electrolux chính hãng với giá tốt nhất.

Lúc máy giặt tại nhà bạn bị hỏng điều tất yếu nhất lúc này này là kiếm được 1 địa chỉ sửa máy giặt Electrolux, nói theo một cách khác là trung tâm chuyên nghiệp sửa máy giặt Electrolux báo lỗi e40 tốt nhất có thể, giá cả hợp lý, để đảm bảo máy được hoạt động ổn định định lại một cách bền và chắc chắn không lo.

Máy giặt Electrolux được thiết kế với hệ thống điều khiển thông mình hoàn toàn tự động, do vậy không phải thợ sửa chữa máy giặt hay điện lạnh nào cũng có thể hiểu nguyên lí và khắc phục được sự cố. Vậy nên chúng tôi khuyên bạn nên cân nhắc lựa chọn những địa chỉ sửa chữa bảo hành máy giặt Electrolux uy tín tránh gây hư hỏng thêm cho thiết bị.

Máy giặt Electrolux được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, ngoài việc cung cấp những chức năng ưu việt, Electrolux còn giới thiệu đến cho người sử dụng hệ thống bảng mã báo lỗi mỗi khi bạn thao tác không đúng hoặc khi xảy ra sự cố giúp người dùng sớm nhận biết để có cách khắc phục phù hợp. Còn với trường hợp máy giặt Electrolux bị lỗi mạch điều khiển thì có hai phương án đó là sửa chữa khắc phục lỗi trên mạch cũ hoặc thay thế hoàn toàn mạch mới. Tuy nhiên thay mới hoàn toàn sẽ tăng chi phí.

Bảng mã lỗi máy giặt Electrolux liệt kê tất cả các lỗi của máy giặt trong quá trình sử dụng có thể xảy ra. Việc máy giặt Electrolux tự phát hiện lỗi và thông báo cho người sử dụng là rất hữu ích giúp bạn biết chính xác lỗi đó là gì và cách khắc phục nó ra sao.

Với lỗi xảy ra trên IC mạch điều khiển thì tốt nhất nên liên hệ đến các trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux hoặc địa chỉ sửa chữa máy giặt Electrolux chuyên nghiệp để được hỗ trợ sửa chữa hoặc thay thế bo mạch mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *