lỗi ie máy giặt lg

Khi khởi động máy giặt LG có thể màn hình hiển thị mã lỗi IE ngay hoặc máy giặt hoạt động được một time nhất định máy mới báo lỗi. Các chuyên gia LG đã chỉ ra rằng lỗi IE máy giặt LG là do nước cấp vào máy giặt không ổn định hoặc nước không cấp khi giặt.

Lỗi IE máy giặt - sửa lỗi IE máy giặt | LG
Lỗi IE máy giặt – sửa lỗi IE máy giặt | LG

Mã lỗi IE máy giặt LG có thể xuất hiện trên các dòng máy giặt LG như lỗi ie máy giặt lg cửa ngang, lỗi ie máy giặt lg inverter, máy giặt lg cửa ngang báo lỗi ie, máy giặt lg cửa trước báo lỗi ie.

tại sao bạn thấy báo lỗi ie trên máy giặt lg?

Thời gian cho quá trình cấp nước diễn ra lâu hơn bất thường máy giặt LG sẽ hiển thị lỗi IE. Trước tiên để sử lý lỗi này rất đơn giản anh chị vệ sinh lại lưới lọc ở van cấp nước tình trạng này diễn ra do lâu ngày cặn bẩn bám vào lưới lọc làm tắc 1 phần nước cấp vào lồng giặt.

Nếu bể chứa đặt gần máy giặt LG hoặc không đủ áp lực lớn cho máy chúng ta khắc phục bằng cách lắp thêm bơm tăng áp cho máy giặt để cải thiện thời gian giặt đây là phương pháp tối ưu cho gia đình có bể chứa thấp.

nguyên nhân gây ra lỗi ie của máy giặt lg

Máy giặt LG không được cấp nước: trường hợp này bạn nên mở dây cấp nước xem có nước hay không? Van nước cấp có bị khóa? Nếu nguồn nước cấp cho máy giặt từ bồn nước thì xem nước trong bồn còn hay không?

Tấm lưới lọc của van cấp nước bị tắc nghẽn: Vì mỗi van cấp nước sẽ có một tấm lưới lọc để cản bụi bẩn, rong rêu hay vật thể lạ đi vào đường ống, máy giặt tránh gây hư hại.

Do nguồn nước cấp quá yếu: Nếu nguồn nước cấp vào máy giặt không đủ mạnh dẫn đến thời gian cấp nước kéo dài cũng là nguyên nhân làm cho máy giặt LG báo lỗi IE.

Van cấp nước bị hỏng: Đây là bộ phận điều khiển đường nước vào máy giặt. khi van cấp nước bị hỏng sẽ khiến nước không bơm được vào máy giặt gây ra lỗi IE.

Hư board mạch máy giặt LG: van cấp nước hoạt động nhờ nguồn được cấp bởi board mạch, nếu board mạch lỗi sẽ khiến van cấp nước không hoạt động. Máy giặt sẽ báo lỗi.

sửa lỗi ie máy giặt lg

Trước tiên bạn nên kiểm tra nguồn cấp nước vào máy có vấn đề gì không. Kiểm tra bồn chứa nước và đường ống dẫn nước để chắc chắn rằng chúng vẫn có nước.

Nếu tấm lưới lọc bị tắc thì bạn nên tháo ra và vệ sinh sạch, rồi lắp vào như cũ.

Kiểm tra các van cấp nước ở bồn và van máy giặt xem chúng có bị khóa hay hư hỏng gì không.

Trong trường hợp máy giặt bị hỏng mạch điều khiển thì bạn nên đem máy giặt đến trung tâm sửa chữa hoặc trung tâm bảo hành.

tìm trên google

 • lỗi ie trên máy giặt lg
 • sửa lỗi ie máy giặt lg
 • lỗi ie của máy giặt lg
 • báo lỗi ie máy giặt lg
 • mã lỗi ie máy giặt lg
 • xử lý lỗi ie máy giặt lg
 • lỗi ie máy giặt lg cửa ngang
 • lỗi ie máy giặt lg inverter
 • máy giặt lg cửa ngang báo lỗi ie
 • máy giặt lg cửa trước báo lỗi ie
 • máy giặt lg báo lỗi ie
 • lỗi ie máy giặt lg

Việt Nam

tìm hiểu thêm về lỗi ie máy giặt lg

Sau khi các bước bạn kiểm tra mà không vấn đề gì mọi thứ vẫn bình thường nhưng máy vẫn bị lỗi thì máy giặt lg của bạn bị hỏng mạch điện sử lý rồi, trường hợp này bạn mà là thợ thì tôi hướng dẫn sau vui lòng để lại câu hỏi ở bên dưới. Nếu bạn là khách hàng thì vui lòng gọi thợ sửa máy giặt lg chữa đi để xử lý cho chắc không lại kẻo tiền mất tật mang, hỏng thêm thì lại tốn kém thêm.

Ngày nay máy giặt LG cửa trên, máy giặt LG cửa trước thường được người sử dụng ưa chọn rất nhiều vì tính năng vượt trội, độ bền cao, dể sử dụng, giá cả hợp lý. Để người sửa dụng biết thêm về mã lỗi thường gặp của máy giặt LG, chúng tôi đưa ra một số mã lỗi thông thường của máy giặt LG để nấu gặp phải khách hàng có thể tự khắc phục được trước khi gọi cho kỹ thuật đến kiểm tra sửa chữa.

Máy giặt LG báo lỗi DE do không đóng cánh cửa: Để đảm bảo an toàn cho khách hàng sử dụng các chuyên gia của LG đã thiết kế công tắc an toàn cho máy giặt. Khi máy giặt hoạt động ở tấc độ cao máy giặt được đảm bảo đóng cánh cửa. Vậy trong trường hợp này anh chị nên kiểm tra lại cánh cửa máy giặt đã được đóng chưa hoặc nhiều trường hợp cánh cửa đóng không được im máy giặt báo lỗi DE nhé hoặc gọi địa chỉ sửa máy giặt uy tín tại đây.

Kiểm tra lưới lọc bơm xả , đây là một tấm lưới lọc rác trước khi nước thải đi vào bơm xả, rất nhiều rác sẽ được giữ lại tại đây như sợi vải, cúc áo, giấy, tiền, khăn mỏng…Khi lưới lọc bơm xả bị tắc sẽ làm cho nước thải không thể chảy vào bơm xả, đường hút bị tắc và do đó máy giặt lg báo lỗi oe để người dùng nhận biết.

Nhiều khi máy vẫn đang chạy và chuyển sang chế độ vắt thì bị lỗi không vắt được, khi đó hãy mở nắp của máy giặt ra kiểm tra xem quần áo ở trong có bị dồn về một góc làm lồng giặt không cân hay không, nếu có thì nhấc tơi quần áo ra và ấn nút cho chạy tiếp.

Trên là các hướng dẫn xử lý máy giặt lg bị lỗi IE cho mọi người, bạn có thể làm theo hướng dẫn đó đảm bảo cho bạn là khá hiệu quả đó, nếu hướng dẫn của mình mà bạn vẫn không hiểu xin vui lòng để lại bình luận ở dưới, mình sẽ trả lời cho bạn đến khi bạn làm được thì thôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *