lỗi ue máy giặt lg

Mã lỗi UE máy giặt LG thông báo lỗi máy không vắt, hoặc lồng giặt không thể quay nhanh, tuy nhiên lỗi này khắc phục khá dễ dàng.

Khi máy giặt bị lỗi UE thì nó sẽ không vắt, có tiếng kêu lẹt kẹt bên trong lồng giặt. Lỗi này diễn ra khi máy giặt cố gắng cân bằng, giảm rung lồng giặt để thực hiện quá trình quay vắt. Thế nhưng, nếu quá trình cân bằng thất bại thì máy sẽ báo lỗi UE.

Lỗi UE máy giặt - cách khắc phục lỗi UE của máy giặt | LG
Lỗi UE máy giặt – cách khắc phục lỗi UE của máy giặt | LG

Lỗi này xảy ra ở các dòng máy giặt LG: máy giặt lg cửa ngang báo lỗi ue, máy giặt lg cửa trước báo lỗi ue. Ngoài ra, đồng hồ thời gian sẽ ngừng lại không quay nữa, máy giặt LG báo lỗi UE trên màn hình điện tử, có thể hiện thị liên tục các số 8, 10, 11, 12, 15.

tại sao xuất hiện lỗi ue trên máy giặt lg?

Máy giặt LG không vắt, báo lỗi UE có rất nhiều nguyên nhân. Bạn có thể xét đến những vấn đề dưới đây

 • Lồng giặt đầy, quần áo bị nén quá chặt dẫn đến việc lồng giặt bị nghiêng về một phía, rung lắc nghiêm trọng, không thể quay được hoặc quay với tốc độ cực kì chậm.
 • Giặt quá ít quần áo khiến máy giặt bị lệch tâm
 • Quần áo trong lồng bị rối, xoắn vào với nhau.
 • Dây đai curoa đã quá lỏng, dẫn đến tình trạng máy không thể nào điều khiển tốt số vòng quay của lồng giặt.
 • Kê máy giặt ở vị trí không bằng phẳng, cả máy lẫn lồng đều ít nhiều bị nghiêng lệch.
 • Những loại quần áo có sức nặng và dễ xoắn rối vào nhau khiến máy giặt không thể quay được là áo sơ mi, quần jean, khăn tắm khổ lớn, ruột gối, ruột chăn,…

cách khắc phục lỗi ue của máy giặt lg

Khi máy giặt báo lỗi UE chúng ta kiểm tra ngay có phải máy kê chỉnh không được cân bằng hay không. Sửa lỗi này rất đơn giản chỉ cần cân chỉnh máy giặt vào vị trí cân bằng.

Trước khi giặt chúng ta cũng lên chú ý không lên vo tròn quần áo vứt vào thùng giặt mà lên rũ tơi tốt nhất là cho từng chiếc vào tránh tình trạng khi giặt quần áo xoắn vào nhanh sinh ra lỗi UE.

Chúng ta đặc biệt chú ý máy giặt hay bất kì thiết bị nào cũng vậy cần được sử dụng đúng cách, đúng tải trọng cho phép để máy đạt được tuổi thọ cao nhất tránh lỗi UE ở trường hợp này.

Dây culoa bị trùng dẫn đến tình trạng máy không đạt được số vòng quoay cho phép dẫn tới lỗi UE. Giải quyết vấn đề này chúng ta có thể tăng dây culoa hoặc thay thiết bị mới. Chú ý dây culoa trùng máy giặt không được sạch, máy gặt vắt không được khô nhé.

Nếu chúng ta kiểm tra tất cả các nguyên nhân trên mà không dẫn đến lỗi UE thì xác định ngay là máy đang báo lỗi ở board điều khiển máy giặt.

Lưu ý: Khi anh chị cảm thấy phiền phức khi máy giặt liên tục xảy ra các lỗi vặt nguyên nhân chính có thể máy đã lâu ngày không được vệ sinh , bảo dưỡng tổng thể.

Lời khuyên của chuyên gia LG: nên vệ sinh, bảo dưỡng máy giặt đình kỳ 6 tháng tới 1 năm/lần để đảm bảo máy giặt hoạt động tốt nhất.

tìm trên google

 • lỗi ue máy giặt lg cửa ngang
 • lỗi eu máy giặt lg
 • lỗi ue trên máy giặt lg
 • lỗi ue của máy giặt lg
 • mã lỗi ue máy giặt lg
 • báo lỗi ue máy giặt lg
 • lỗi ue ở máy giặt lg
 • cách khắc phục lỗi ue của máy giặt lg
 • máy giặt lg bị lỗi ue
 • máy giặt lg cửa ngang báo lỗi ue
 • máy giặt lg cửa trước báo lỗi ue
 • máy giặt lg báo lỗi ue
 • lỗi ue máy giặt lg

Việt Nam

tìm hiểu thêm về lỗi ue máy giặt lg

Không loại trừ khả năng này được nếu như các trường hợp trên bạn kiểm tra và nhận thấy không có vấn đề gì xảy ra thì máy giặt LG lỗi UE có thể bị hỏng mạch rồi, nếu là thợ thì bạn bỏ ra kiểm tra còn là người dùng thì bạn gọi thợ sửa máy giặt để hỏi hoặc gọi sửa máy giặt đến làm cho bạn cho trắc ăn chứ bạn mò mẫm vào sử lý có khi lại hỏng thêm, mà làm mất thời gian của bạn.

Dịch vụ sửa máy giặt LG tại nhà khách hàng với đội ngũ kỹ sư , kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp về máy giặt lg sẽ sửa chữa cho quý khách khỏi tất cả các ban bệnh của máy giặt LG trong thời gian sớm nhất.

Ngày nay máy giặt LG cho ra đời loại máy giặt công nghệ cao inverter ” động cơ truyền động trực tiếp – không cần dây cô loa ” loại máy này có độ bề cao và chạy êm ái, nhưng mỗi khi có sự cố thì cần phải có thợ chuyên về máy giặt lg mới sửa được có nhiều gia đình do chủ quan mời những thợ không chuyên, họ thường làm mò, may thi được, nhiều khi cò làm máy hỏng nặng hơn để đáp ứng nhu cầu như vây trung tâm đã mở lớp đào tạo chuyên sâu về máy giặt lg cho đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên, vì vậy mỗi khi gia đình bạn có máy giặt LG gặp sự cố hãy yên tâm gọi để được sửa chữa, khắc phục sự có cho máy giặt LG trong thời gian nhanh nhất.

Sau đây công ty đưa ra một bảng mã lỗi máy giặt lg cho các bạn tham khảo và tự sửa chữa những bệnh thông thường. Trong quá trình giặt giũ, sử dụng thì việc máy báo lỗi là chuyện hết sức bình thường nhưng lại khiến bạn bối rối và lo sợ. Đây không phải là điều gì quá nghiêm trọng vì những hư hỏng được báo lỗi máy giặt để bạn biết sửa chữa kịp thời, tránh gây hại cho thiết bị. Nếu bạn nắm được ý nghĩa của các mã lỗi thì việc tìm cách khắc phục cũng dễ dàng hơn hoặc nếu như biết những mã lỗi đó không tự khắc phục được thì có thể gọi thợ sửa chữa mà khỏi phải làm mất thời gian của mình.

Máy giặt LG báo lỗi dE do không đóng cánh cửa: Để đảm bảo an toàn cho khách hàng sử dụng các chuyên gia của LG đã thiết kế công tắc an toàn cho máy giặt. Khi máy giặt hoạt động ở tấc độ cao máy giặt được đảm bảo đóng cánh cửa. Vậy trong trường hợp này anh chị nên kiểm tra lại cánh cửa máy giặt đã được đóng chưa hoặc nhiều trường hợp cánh cửa đóng không được im máy giặt cũng báo lỗi DE nhé hoặc gọi địa chỉ sửa máy giặt uy tín tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *