mã lỗi máy giặt toshiba nội địa

Quá trình sử dụng máy giặt Toshiba nội địa chắc không ít lần các bạn đã gặp phải những trường hợp máy giặt không hoạt động và liên tục báo các mã lỗi như E1, E2, E3, …E9. Điều này chắc sẽ làm bạn mất nhiều thời gian tìm hiểu nếu không biết mã lỗi báo gì. Trong bài viết này, trung tâm sửa máy giặt sẽ tổng hợp các mã lỗi máy giặt Toshiba nội địa và cách sửa những lỗi thường gặp, nhiều người quan tâm.

Mã lỗi máy giặt nội địa - Bảng mã lỗi máy giặt nội địa Nhật | Toshiba
Mã lỗi máy giặt nội địa – Bảng mã lỗi máy giặt nội địa Nhật | Toshiba

bảng mã lỗi máy giặt toshiba nội địa nhật

Máy giặt Toshiba nội địa Nhật có hệ thống cảm biến ở tất cả các chi tiết máy, nên khi bộ phận nào gặp sự cố thì máy sẽ báo mã lỗi trên màn hình. Vì vậy chỉ cần biết mã lỗi là bạn có thể biết được máy đang bị gặp sự cố ở bộ phận nào, như vậy có thể tự khắc phục hoặc ít nhất khi gọi thợ vào sửa cũng không sợ bị họ lừa. Dưới đây là bảng mã lỗi máy giặt Toshiba nội địa Nhật, cùng chúng tôi tìm hiểu nhé

Mã lỗiNguyên nhânCách sửa
E1Có vấn đề về ống xả nước
Ống xả có được gắn vào máy?
Ống xả bị uống cong?
Ống xả đã được đặt nằm xuống
Miệng ống xả bị ngập trong nước
Ống xả bị nghẽn?
Sau khi kiểm tra mở nắp máy ra và đóng lại lần nữa. Sau đó ấn nút khởi động (START)
E2Nắp máy mở, nắp máy bị kẹt vật lạ, chưa đóng hoàn toàn hoặc hư boĐóng nắp máy lại hoặc kiểm tra và lấy vật lạ mắc vào cửa. Nếu không được thì nguyên nhân là bo mạch bị hỏng.
E3Đồ giặt bị lệch, ốc lồng bị lỏng,vành cân bằng bị hở,bộ ly hợp bị lỏng, công tắc cửa bị mất lò xo(do má vít bị nhịp) đứt dây công tắc,kẹt cần gạt an toàn…Sắp xếp lại quần áo trong lồng giặt cho đều
E4Hư phaoCông tắc phao mở. Tình trạng bình thường là đóng.
E5, E51Lỗi cấp nước
Vòi nước có bị khóa ?
Ống cấp nước bị nghẽn, nguồn nước bị cúp.
Lưới lọc của van cấp nước bị nghẽn?
Cảm biến mực nước hỏng
Kiểm tra nguồn nước vào của máy giặt, kiểm tra thêm cảm biết mực nước.
E6,E7Kẹt mô tơ giặt, đồ quá nhiều, mức nước thấp, trục ly hợp, san so trục ly hợp Kiểm tra mô tơ xem có hoạt động không, hoặc kiểm tra xem có quá tải đồ không.
Ec1Nhiều đồ giặt hoặc nước ít
Ec3Nhiều đồ giặt hoặc nước ít
Ec5Hỏng một trong 2 bánh răng truyền độc hoặc mô tơ xả bị hỏng Kiểm tra bánh răng và mô tơ xả
Ec6
FGiặt nhiều đồ hoặc sủng nước
E7Kẹt motor giặt,đồ quá nhiều,mức nước thấp,trục ly hợp,sanso truc ly hợp
E7-1Lỗi tràn bộ nhớ, lập trình, lỗi do giặt quá nhiều đồ quá tải thường xuyên. Bấm mực nước, hẹn giờ, xã, mở nguồn đồng thời. Báo pip pip tháo nguồn điện và khoảng 1 phút ghim lại máy sẽ hoạt động lại. Nếu không được liên hệ dịch vụ của chúng tôi để được trợ giúp.
E7-3Lỗi phần bo mạchLỗi này bạn không nên tự ý khắc phục mà hãy nhờ đến kỹ thuật có chuyên môn.
E7-4Lỗi đếm từ Kiểm tra mâm từ nếu là inverter hoặc kiểm tra đếm vòng + board mạch, kiểm tra các jack kết nối từ bo mạch đến đầu dò động cơ. Lỗi này các bạn nên liên hệ dịch vụ sửa máy giặt tại nhà có nhiều kinh nghiệm để được hỗ trợ.
E8Kẹt motor giặt,đồ quá nhiều,mức nước thấp,trục ly hợp,sanso truc ly hợp. Kiểm tra mô tơ hoặc lồng giặt có bị kẹt vật lạ không.
E9, E91, E92Nước bị rò,lồng giặt bị thủng,van xã kẹt,vướng đồ senso mực nước hỏng Kiểm tra lồng và các jack cắm dây kết nối, kiểm tra cảm biến mực nước.
E9-5Lỗi phần công tắc từ hoặc main board máy giặt, lỗi đường phao.Lỗi này bạn không thể tự khắc phục được nên nhờ dịch vụ hoặc trung tâm bảo hành máy giặt để được trợ giúp.
ELLỗi phần động cơ, D950 lỗi IBM.
EBLỗi không tải.Lỗi này liên quan đến phần board mạch điều khiển.
EB4Lỗi Motor xả DC1000 Kiểm tra mo tơ xả hoặc bo mạch có cấp điện đến mô tơ không
E21Hỏng board hoặc công tắc từThay công tắc từ hoặc sửa bo
E23Hư board điều khiển hoặc công tắc cửaKiểm tra bo mạch điều khiển hoặc công tắc cửa
EPBơm hoạt động bất thườngKiểm tra lại bơm có hoạt động tốt không
FĐồ khô quá tảiLỗi này xuất hiện ở máy giặt nội địa, để khắc phục bạn nên lấy bớt quần áo ra.
E94Cảm biến áp lực bất thường. Bubble cảm biến phát hiện bất thường.Kiểm tra xem cảm biến mực nước có hoạt động tốt không, nếu hỏng cần phải thay thế.
E52Nguồn cung cấp nước nóng không ổn định hoặc bất thườngKiểm tra thanh đốt và các dây kết nối. Nếu vẫn bình thường thì hỏng board mạch.
EHThermistor bất thường hoặc không ổn định. (máy nội địa).
EANguồn cung cấp điện áp bất thường. (máy nội địa)Kiểm tra lại nguồn điện có đúng điện áp yêu cầu không
E64Mở máy lên xuất hiện lỗi, lỗi này do hỏng linh kiện trên boardBạn cần liên hệ dịch vụ đủ chuyên môn để khắc phục chứ không nên tự ý sửa chữa.
EDMở nguồn xuất hiện lỗi EDLỗi này bạn không thể tự khắc phục do liên quan tới phần bo mạch điều khiển, hãy liên hệ dịch vụ sửa máy giặt để khắc phục lỗi ED này.

Trên đây là bảng tổng hợp các mã lỗi của máy giặt nội địa Nhật Toshiba, nếu các bạn gặp khó khăn trong quá trình tìm hiểu, đừng ngần ngại hãy liên hệ với tổng đài sửa máy giặt để được hỗ trợ trực tiếp nhé. Cảm ơn.

tìm trên google

  • bảng mã lỗi máy giặt toshiba nội địa inverter
  • bảng mã lỗi máy giặt toshiba nội địa
  • bảng mã lỗi máy giặt toshiba nội địa nhật
  • mã lỗi máy giặt toshiba inverter nội địa
  • mã báo lỗi máy giặt toshiba nội địa nhật
  • mã lỗi máy giặt toshiba nội địa nhật
  • mã lỗi máy giặt toshiba nội địa

Việt Nam

tìm hiểu thêm về mã lỗi máy giặt toshiba nội địa

Máy giặt Toshiba nội địa trang bị cho mình những tính năng hoàn hảo và tuyệt vời với khả năng báo lỗi giúp cho người dùng có thể chuẩn đoán lỗi một cách chín xác và nhanh chó ng nhất. Để giúp bạn thuận tiện nhất trong việc kiểm soát, ở dưới đây cập nhật đến bạn bảng mã lỗi máy giặt Toshiba nội địa cùng với đó là một vài những cách khắc phục.

Đối với những trường hợp có thể tự khắc phục được ở tại nhà để bạn có thể trải nghiệm được máy giặt một cách nhanh chóng ngoài ra có thể giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền không hề nhỏ đến từ việc sửa chữa.

Mã lỗi E7-1 là lỗi bị tràn bộ nhớ ở trên các sản phẩm máy giặt của bạn để khắc phục được tình trạng này bạn cũng hoàn toàn có thể chủ động khi chỉ cần lựa chọn mức nước sau đó hẹn giờ, khi tiếng pip phát lên bạn có thể tắt nguồn đi khởi động lại là máy đã có thể hoạt động được một cách tốt nhất.

Lỗi E3 là một trong những mã lỗi máy giặt Toshiba nội địa hay gặp phải nhất nguyên nhân khiến cho điều này xảy ra đó chính là việc bạn để đồ bị lệch cách này thì bạn có thể tự giải quyết được bằng cách sắp xếp lại đồ. Ngoài ra nó cũng cảnh bảo chó việc ống lồng máy giặt của bạn bị lỏng, công tắc cửa kẹt…Với những cách liên quan đến kỹ thuật này thì tốt nhất bạn nên gọi thợ để giải quyết cho bạn một cách nhanh chóng nhất.

Lỗi E7 máy giặt Toshiba có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này, có thể là do motor máy giặt không hoạt động, đồ giặt quá tải, việc cho nước quá ít vào lồng giặt, trục ly hợp gặp trục trặc.

Nếu chiếc máy giặt đã hết hạn bảo hành hoặc bạn không có quá nhiều thời gian để mang máy đến chính hãng việc của bạn lúc này là nên tìm đến một địa chỉ chuyên về sửa chữa máy giặt Toshiba để họ có thể xem xét mã lỗi cho bạn một cách nhanh chóng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *