máy giặt samsung báo lỗi de

Việc trong quá trình sử dụng, máy giặt Samsung báo lỗi de là chuyện xảy ra như cơm bữa. Dù là máy giặt samsung cửa trên báo lỗi de hay máy giặt samsung cửa trước báo lỗi de cũng rất nhiều.

Máy giặt Samsung là mặt hàng đang được khá nhiều người tiêu dùng Việt ưa chuộng bởi mẫu mã đa dạng và được trang bị nhiều công nghệ hiện đại. Máy giặt Samsung ngày nay được trang bị nhiều công nghệ tiên tiến, hiện đại kể đến như:

 • Công nghệ tiết kiệm điện điện Digital Inverter
 • Công nghệ giặt bong bóng Eco Bubble
 • Công nghệ lồng giặt thiết kế dạng kim cương
 • Công nghệ giặt quần áo bằng hơi nước S Team Cycles
 • Mân giặt Wobble giúp bảo vệ các loại vải mềm
 • Lọc xơ vải với bộ lọc Magic Filter
Máy giặt báo lỗi de - sửa máy giặt báo lỗi de | Samsung
Máy giặt báo lỗi de – sửa máy giặt báo lỗi de | Samsung

Thế nhưng dù được trang bị nhiều công nghệ tiên tiến hiện đại như ở trên thì việc xảy ra sự cố là khó tránh khỏi.

tại sao máy giặt samsung báo lỗi de?

Lỗi DE được nhà sản xuất thông báo là lỗi cửa đang mở trog quá trình giặt hoặc vắt . Có thể trên hướng dẫn trên máy giặt cũng có lỗi này nhé nó được dán ngay trên lắp của máy giặt. Như vậy khi máy giặt Samsung báo lỗi De các bạn cần kiểm tra các bộ phận sau

 • Cửa đang mở khi máy giặt Samsung hoạt động
 • Hỏng công tắc cửa máy giặt Samsung
 • May giặt Samsung hỏng Board mạch điều khiển

Đây là 3 nguyên nhân thường gặp khi máy giặt nhà bạn báo lỗi de nhé vậy cách kiểm tra và khắc phục như hướng dẫn dưới đây.

sửa máy giặt samsung báo lỗi de thế nào?

Để sửa máy giặt Samsung báo lỗi de trước tiên anh chị kiểm tra xem cửa máy giặt đã được đóng kín lắp cửa chưa, nhiều trường hợp thợ sửa máy giặt tới kiểm tra máy giặt lắp cửa không được đóng kín nhé.

Kiểm tra máy giặt có được đặt trên vị trí mặt phẳng không. Khi máy giặt hoạt động mà có hiện tượng rung lắc mạnh nó sẽ va đập vào công tắc an toàn, đây là bộ phận bảo vệ người dùng không cho máy giặt vị văng ra ngoài vì tấc độ vòng quay máy giặt samsung là rất lớn có thể lên đên 1400 vòng/phút.

Tiếp theo kiểm tra đến công tắc cửa đây là bộ phận an toàn nó có tác dụng bảo vệ người dùng khi máy giặt hoạt động công tắc này đóng lại đảm bảo không bị vậy lạ rơi vào lồng giặt hoặc người dùng không cho tay vào được khi máy giặt đang quay. Kiểm tra công tắc cửa này rất đơn giản dùng đồng hồ vạn năng đo vào 2 tiếp điểm nếu thông mạch là tốt.

Vấn đề khó nhất và nặng nhất ở lỗi de máy giặt Samsung là do hỏng bo mạch. Khi này điện không cấp cho công tắc cửa hoạt động. Vì vậy kiểm tra máy hoặt hoạt động đặc biệt ở chế độ vắt mà không có điện ở công tắc cửa này chứng tỏ board mạch bị hỏng. Trường hợp này cần liên hệ địa chỉ sửa máy giặt Samsung nơi gần nhất nhé.

tìm trên google

 • sửa máy giặt samsung báo lỗi de
 • máy giặt samsung cửa trên báo lỗi de
 • máy giặt samsung cửa trước báo lỗi de
 • máy giặt samsung báo lỗi de

tìm hiểu thêm về máy giặt samsung báo lỗi de

Trong quá trình giặt giũ, sử dụng thì việc máy báo lỗi là chuyện hết sức bình thường nhưng lại khiến bạn bối rối và lo sợ. Đây không phải là điều gì quá nghiêm trọng vì những hư hỏng được báo lỗi máy giặt để bạn biết sửa chữa kịp thời, tránh gây hại cho thiết bị. Nếu bạn nắm được ý nghĩa của các mã lỗi thì việc tìm cách khắc phục cũng dễ dàng hơn hoặc nếu như biết những mã lỗi đó không tự khắc phục được thì có thể gọi thợ sửa chữa máy giặt mà khỏi phải làm mất thời gian của mình. Bạn đang tìm hiểu một trong những lỗi này của máy giặt Samsung LE, LE1, IE, DE, UE, CE, OE, 4E, 5E.

Đang sử dụng máy giặt Samsung bình thường tự nhiên máy tạm dựng hoạt động còi báo kêu bíp bíp và màn hình hiển thị báo một trong những lỗi trên. Các bạn không nên lo lắng nhiều đọc kĩ các hướng dẫn sau đây bạn có thể tự sửa máy giặt Samsung báo lỗi. Nếu anh chị có bất cứ khó khăn nào trong việc sửa máy giặt Samsung có thể gọi cho chúng tôi theo số điện thọa để được tư vấn sửa chữa ngay nhé.

Máy giặt Samsung báo lỗi DE do không đóng cánh cửa. Để đảm bảo an toàn cho khách hàng sử dụng các chuyên gia của Samsung đã thiết kế công tắc an toàn cho máy giặt. Khi máy giặt hoạt động ở tấc độ cao máy giặt được đảm bảo đóng cánh cửa Vậy trong trường hợp này anh chị nên kiểm tra lại cánh cửa máy giặt đã được đóng chưa hoặc nhiều trường hợp cánh cửa đóng không được im máy giặt cũng báo lỗi DE nhé hoặc gọi địa chỉ sửa máy giặt uy tín tại đây. Nhiều khi máy vẫn đang chạy và chuyển sang chế độ vắt thì bị lỗi không vắt được, khi đó hãy mở nắp của máy giặt ra kiểm tra xem quần áo ở trong có bị dồn về một góc làm lồng giặt không cân hay không, nếu có thì nhấc tơi quần áo ra và ấn nút cho chạy tiếp.

2 thoughts on “Máy giặt báo lỗi dE – Sửa máy giặt báo lỗi dE | Samsung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *