máy giặt lg báo lỗi pe

Máy giặt lg báo lỗi PE là lỗi cảm biến mực nước hay gặp ở máy giặt inverter và máy giặt LG cửa trên. Khi gặp lỗi PE khách hàng không thể tự khắc phục được mà cần phải nhờ đến thợ sửa chữa máy giặt.

Bộ phận công tắc cảm biến, cân bằng mực nước của máy giặt còn gọi là phao áp suất. Chúng có nhiệm vụ điều chỉnh mực nước bên trong lồng giặt. Công tắc này thông với ống dẫn nước bằng nhựa. Ống này nối từ phần công tắc áp suất chạy dọc xuống bên hông ngoài lồng giặt, gần tới đáy lồng. Ống nhựa sẽ chứa không khí phía trong.

máy giặt lg báo lỗi pe
máy giặt lg báo lỗi pe

Khi nước chảy vào lồng giặt cũng sẽ chảy qua ống nhựa. Mực nước bắt đầu dâng cao ở trong ống thì nó sẽ bị đầy hơi và gia tăng áp suất ở trong thành ống. Nếu áp suất hơi ở trong đạt được mức nhất định thì nó sẽ mở công tắc áp suất.

tại sao máy giặt lg báo lỗi pe?

Lỗi PE xuất hiện ở cả chu trình giặt và vắt, chỉ cần mở máy lên là máy bắt đầu báo lỗi. Rất nhiều khách hàng muốn biết nguyên nhân vì sao máy giặt LG inverter báo lỗi PE. Tại đây chúng tôi sẽ tổng hợp một số trường hợp báo lỗi PE mà chúng tôi đã gặp thực tế trong quá trình sửa chữa.

sửa máy giặt lg báo lỗi pe

Khi máy giặt gặp trục trặc về cảm biến mực nước thì máy sẽ báo lỗi PE. Có nghĩa là máy giặt LG của bạn đang gặp phải sự cố về cảm biến áp suất, chuyển đổi áp suất nước. Tại lúc này, bóng đèn mờ trên máy giặt sẽ click nháy.

Để hiểu nguyên do và cách sửa lỗi PE ở máy giặt LG. Bạn có thể kiểm tra các sự cố của máy giặt như sau:

  • Kiểm tra phần cảm biến mực nước và các kết nối liên quan gắn với bộ phận cảm biến mực nước.
  • Kiểm tra lại hệ thống dây điện nối với phần phao áp suất máy giặt.
  • Tiến hành kiểm tra bộ điều khiển điện tử chính.

Mỗi bước đều rất phức tạp, vì thế bạn không nên tự ý khắc phục. Với những bộ phận liên quan đến bảng mạch, hệ thống điện thì bạn có thể liên hệ đến đội ngũ chuyên sửa chữa máy giặt LG của Trung tâm để được hỗ trợ.

Từ vấn đề này cho thấy việc bảo trì cho máy giặt thường xuyên là hết sức cần thiết. Khi máy giặt LG báo lỗi PE là lúc mực nước phía trong máy giặt hoạt động không ổn định. Bạn cần liên hệ ngay với chúng tôi nếu không muốn nước bị tràn do cấp nước liên tiếp.

tìm trên google

  • máy giặt lg inverter báo lỗi pe
  • sửa máy giặt lg báo lỗi pe
  • máy giặt lg cửa trên báo lỗi pe
  • máy giặt lg báo lỗi pe

Việt Nam

tìm hiểu thêm về máy giặt lg báo lỗi pe

Trung tâm chuyên sửa máy giặt LG tại nhà khách hàng với đội ngũ kỹ sư , kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp về máy giặt lg sẽ sửa chữa cho quý khách khỏi tất cả các ban bệnh của máy giặt LG trong thời gian sớm nhất ngày nay máy giặt LG cho ra đời loại máy giặt công nghệ cao inverter động cơ truyền động trực tiếp không cần dây cô loa loại máy này có độ bề cao và chạy êm ái, nhưng mỗi khi có sự cố thì cần phải có thợ chuyên về máy giặt lg mới sửa được.

Có nhiều gia đình do chủ quan mời những thợ không chuyên, họ thường làm mò, may thi được, nhiều khi cò làm máy hỏng nặng hơn. Để đáp ứng nhu cầu như vây trung tâm đã mở lớp đào tạo chuyên sâu về máy giặt lg cho đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên, vì vậy mỗi khi gia đình bạn có máy giặt LG gặp sự cố hãy yên tâm gọi để được sửa chữa, khắc phục sự có cho máy giặt LG trong thời gian nhanh nhất

Sau khi thay van áp lực mà máy giặt lg vẫn bị báo lỗi PE thì bạn phải gọi thợ sửa máy giặt nhé vì có thể nó liên quan trực tiếp tới phần vi mạch điện tử, ở Hà Nội bạn có thể gọi cho chúng tôi khắc phục lỗi này thì là trong tầm tay của chúng tôi rồi, chi phí thì bạn yên tâm chúng tôi vẫn cứ phải trắc chắn và đến kiểm tra miễn phí cho bạn sau đó báo giá cho bạn và đồng ý chúng tôi lới làm.

Máy giặt LG nhà các bạn bỗng dưng một ngày không hoạt động mà hiện lên trên màn hình với các mã lỗi như : Máy giặt LG báo lỗi DE, LE, AE, PE, OE, UE … Lúc này là máy giặt nhà các bạn đang bị gặp sự cố và máy đang báo và hiện những mã lỗi lên trên màn hình để cho người dùng có thể nhận biết lỗi và kiểm tra khắc phục tốt nhất. Nhiều khi máy vẫn đang chạy và chuyển sang chế độ vắt thì bị lỗi không vắt được, khi đó hãy mở nắp của máy giặt ra kiểm tra xem quần áo ở trong có bị dồn về một góc làm lồng giặt không cân hay không, nếu có thì nhấc tơi quần áo ra và ấn nút cho chạy tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *