máy giặt lg không lên nguồn

Máy giặt LG nhà bạn đang gặp tình trạng không lên nguồn, bạn đàng tìm nguyên nhân và cách sửa ngay mà chưa cần gọi tới thợ sửa máy giặt. Bài hướng dẫn sửa máy giặt LG không vào điện của chúng tôi có thể giúp ích được rất nhiều cho bạn giải quyết tình trạng này.

Máy giặt không lên nguồn - sửa máy giặt không lên nguồn | LG
Máy giặt không lên nguồn – sửa máy giặt không lên nguồn | LG

Hãy gửi số điện thoại hoặc câu hỏi bên dưới nếu các bạn có bất kỳ câu hỏi nào về mã lỗi máy giặt LG nhé! các chuyên gia của chúng tôi sẽ hướng dẫn miễn phí 100%.

tại sao máy giặt lg không lên nguồn?

Với kinh nghiệm sửa máy giặt LG không vào điện chúng tôi sẽ tổng hợp những nguyên nhân chính khi bạn thấy hiện tượng máy giặt LG nhà mình không lên nguồn.

 • Ổ cắm điện bị hỏng.
 • Chuột chui vào máy giặt làm đứt dây điện.
 • Bo mạch bị hỏng thường xảy ra ở mạch nguồn sung.
 • Do bạn chạm vào nút nguồn làm bị tắt khi máy đang hoạt động mà bị tắt có thể do ấn nhầm nút nguồn trên bẳng điều khiển.

sửa máy giặt lg không lên nguồn

 • Kiểm tra xem có phải nguồn điện ổ cắm vào máy giặt xem có ổn định không, nếu ở cắm quá lỏng thì lên thay mới để đảm bảo cho ổ cắm được chắc chắn.
 • Kiểm tra dây điện dẫn vào máy giặt xem có bị buột không, cần nối lại cho chắc chắn và nên nắp tấm lưới chắn chuột.
 • Kiểm tra lại nắp máy giặt xem đã được đóng chặt hay chưa, hãy đóng lại và kiểm tra xem guồn có lên chưa.
 • Nên đặt máy giặt ở bề mặt bằng phẳng và những nơi khô ráo thoáng để đảm bảo cho mạch điều khiển không bị ẩm ướt trán côn trùng như thập thùng dán xam nhậm vào.
 • Dùng bút thử điện kiểm tra nguồn điện xem đã vào máy chưa.
 • Kiểm tra lại cầu trì hay bẳng điều khiển có sao không.

máy giặt lg bị chập điện

Nếu làm theo những bước trên mà vẫn không được thì nên liên hệ với thợ kỹ thuật chuyên sửa máy giặt LG đến kiểm tra sử lý kịp thời.

tìm trên google

 • sửa máy giặt lg không lên nguồn
 • máy giặt lg không lên nguồn
 • máy giặt lg mở nguồn không lên

Việt Nam

tìm hiểu thêm về máy giặt lg không lên nguồn

Theo chuyên gia sửa máy giặt chúng tôi thì trước tiên bạn bạn nên cho máy ngừng hoạt động và kiểm tra máy giặt LG xem nguyên nhân bắt nguồn từ đâu, nếu bạn không có chuyên môn trong ngành bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây hoặc gọi cho chúng tôi qua tổng đài để được tư vấn miễn phí.

máy giặt ko lên điện

Nếu như bạn phát hiện rằng chiếc máy giặt LG của mình không hoạt động, và sau khi kiễm tra qua một số hư hỏng thường xuất hiện trên máy giặt được các kỹ thuật viên chuyên ngành sửa máy giặt tại nhà chia sẽ trong những bài viết khác, và bạn rút ra kết luận rằng nguyên nhân máy giặt LG không hoạt động là do thiết bị không có nguồn hoặc không vào điện.

máy giặt lg mở nguồn không lên

Mạch điều khiển của máy giặt nếu bị lỗi sẽ khiến cho máy giặt không thể vào điện được, đây cũng là một trong những tình trạng rất hay thường gặp, nguyên nhân chính do sử dụng máy giặt LG của người tiêu dùng chưa thực sự đúng cách đã vô tình khiến cho tuổi đời của bộ phận mạch điều khiển này bị giảm dần.

máy giặt không start được

Khi máy giặt không vào nước đầu tiên các bạn nên kiểm tra xem nguồn nước nhà bạn có còn nước không hay nước trên bể nhà bạn đã cạn bạn chưa kịp bơm lên, trong khu nhà bạn ở bị mất nước,…Nếu do mất nước bạn chỉ cần đợi có nguồn nước hay sửa đường nước nhà mình là ok. Nếu như máy giặt không khởi động được thì trước tiên bạn cần kiễm tra đó chính là nguồn điện của máy giặt có được cấp vào máy giặt hay không, các dây nguồn của máy giặt có bị chuột, gián cắn đứt không.

máy giặt đang giặt bị ngừng đột ngột

Nếu trong lúc bỏ quần áo cùng các nguyên liệu như bột giặt, nước xả vào máy giặt và bạn đã bất cẩn đóng cửa máy giặt không khít, hoặc cửa máy giặt cửa ngang không được khóa an toàn, cánh cửa bị bung trong lúc thiết bị đang hoạt động cũng là một lý do khiến cho máy giặt đang giặt bị ngừng đột ngột. Nhiều khi máy vẫn đang chạy và chuyển sang chế độ vắt thì bị lỗi không vắt được, khi đó hãy mở nắp của máy giặt ra kiểm tra xem quần áo ở trong có bị dồn về một góc làm lồng giặt không cân hay không, nếu có thì nhấc tơi quần áo ra và ấn nút cho chạy tiếp.

Các bạn cần kiểm tra xem đường ống thoát nước của máy giặt nhà mình có bị tắc hay không bằng cách để ống thoát nước của máy giặt LG nhà bạn đang được gác ở thành máy và để nó nằm sát xuống mặt đất nếu nước chảy ra là đường ống không bị tắc, nước không chảy ra là đường ống tắc các bạn cần vệ sinh đường ống là máy sẽ thoát nước bình thường nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *