máy giặt electrolux không vào điện

Việc xảy ra hỏng hóc đối với máy giặt Electrolux khi đã sử dụng lâu ngày là điều không hiếm gặp. Bình thường bạn vẫn thấy chiếc máy giặt Electrolux nhà mình vẫn hoạt động tốt nhưng không hiểu sao hôm nay máy giặt có hiện tượng không vào điện khiến bạn không thể giặt được quần áo. Dấu hiệu nhận biết lỗi máy giặt Electrolux không vào điện đó là máy không có điện vào, đèn không sáng…

Máy giặt không vào điện - sửa máy giặt không vào điện | Electrolux
Máy giặt không vào điện – sửa máy giặt không vào điện | Electrolux

Nếu máy giặt Electrolux không vào điện bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chuyên gia sửa máy giặt chúng tôi để biết được nguyên nhân và cách khắc phục tốt nhất nhé.

nguyên nhân tại sao máy giặt electrolux không vào điện

Máy giặt Electrolux không vào điện hay còn gọi là hiện tượng máy giặt Electrolux không lên nguồn mặc dù đã cắm điện và ổ cắm có điện thường do các nguyên nhân sau

  • Nguồn điện đầu vào không có do dây nguồn máy giặt bị đứt, ổ cắm bị hư
  • Board điều khiển máy giặt bị lỗi, không cấp nguồn cho mạch điều khiển chính của máy giặt
  • IC nguồn máy giặt Electrolux bị lỗi

sửa máy giặt electrolux không vào điện

Dưới đây là cách sửa máy giặt Electrolux không vào điện do các nguyên nhân trên, bạn có thể tham khảo để xử lý tình trạng này nhé.

máy giặt electrolux không vào điện do nguồn

Tình trạng này thường xảy ra đối với những hộ gia đình đặt máy giặt tại những nơi ẩm thấp và nhiều khe khóc như: dưới khu vực nhà vệ sinh, dưới bếp, ngoài ban công hay ngoài vườn… Biện pháp phòng tránh duy nhất đó chính là lắp đặt máy giặt tại những vị trí khô ráo, thoáng mát, không có chuột bọ.

Nếu máy giặt Electrolux bị mất nguồn do chuột cắn dây nguồn thì bạn kiểm tra dây nguồn phía sau máy giặt nếu có hiện tượng bị đứt thì bạn chỉ cần nối lại là ok.

máy giặt electrolux không vào điện do bo mạch

Mạch điều khiển máy giặt bị lỗi khiến máy giặt không vào điện cũng là tình trạng thường gặp và thật đáng buồn là nguyên nhân không đâu xa chính là việc sử dụng máy giặt Electrolux chưa đúng cách đã vô tình khiến tuổi đời của bộ phận mạch điều khiển bị giảm. Việc lắp đặt máy giặt tại khu vực ẩm thấp sẽ dễ dàng tạo điều kiện cho côn trùng như: dán, kiến… phát triển. Và côn trùng thường làm tổ và “phóng uế” ngay trên bề mặt của board điều khiển trung tâm.

Nếu máy giặt Electrolux nhà bạn không lên điện do nguyên nhân này thì việc duy nhất mà bạn cần làm đó là tháo mạch ra và vệ sinh mạch thật sạch. Tuy nhiên, công việc này thường gặp phải nhiều khó khăn vì kỹ năng và kiến thức chuyên môn của bạn. Chúng tôi khuyên bạn nên gọi cho Trung tâm bảo hành Electrolux ủy quyền gần nhất để được hỗ trợ bởi nhân viên kỹ thuật.

máy giặt electrolux không vào điện do lỗi ic nguồn

IC nguồn máy giặt Electrolux là bộ phận cung cấp và chuyển đổi nguồn cho mạch điều khiển máy giặt. Nguồn ra ở IC thường là 5V, 10V và 12V. Việc IC nguồn máy giặt bị lỗi xảy ra khá hy hữu nhưng với lỗi này bạn có thể sửa và thay thế IC nguồn một cách dễ dàng.

Hãy liên hệ với trung tâm bảo hành ủy quyền và dịch vụ sửa máy giặt Electrolux tại nhà gần nhất để được hỗ trợ.

tìm trên google

  • sửa máy giặt electrolux không vào điện
  • nguyên nhân máy giặt electrolux không vào điện
  • tại sao máy giặt electrolux không vào điện
  • máy giặt electrolux vào điện nhưng không chạy
  • lỗi không vào điện của máy giặt electrolux
  • máy giặt electrolux không vào điện

Việt Nam

tìm hiểu thêm về máy giặt electrolux không vào điện

Máy giặt Electrolux được biết đến với thiết kế sang trọng và sử dụng công nghệ hoạt động thông minh, do vậy để giúp người sử dụng cũng như thợ sửa chữa máy giặt dễ dàng nhận biết được lỗi hãng electrolux đã đưa ra các bảng mã lỗi máy giặt electrolux thông minh khi gặp sự cố máy sẽ báo lỗi và cho chúng ta biết chính xác phần hư hỏng. Để khắc phục chính xác lỗi máy giặt Electrolux mất nguồn chúng ta cần tìm hiểu chính xác nguyên nhân gây ra sự cố.

Với một số trường hợp khách hàng không tìm hiểu kỹ cũng như không liên hệ đến các trung tâm sửa chữa máy giặt có chuyên môn tư vấn, đã không ngần ngại cắt dây nguồn máy giặt electrolux đi thay vào đó bằng chiếc phích cắp khác mặc dù chiếc phích cắm dây nguồn zin của máy không có dấu hiệu gì về chập cháy hay move điều này tuy không ảnh hưởng gì đến máy, nhưng sẽ gây ra tình trạng lãng phí không đáng có.

Khi máy giặt Electrolux không vào điện bạn hàng vui lòng địa chỉ ngay với chúng tôi qua để được các chuyên gia sửa máy giặt ở nhà đến hỗ trợ bạn sữa chữa hư hỏng trên thiết bị một cách triệt để.

Bình thường khách còn thấy máy giặt Electrolux nhà mình vẫn còn hoạt động tốt nhưng không hiểu sao hôm nay máy giặt có tình trạng không vào điện khiến cho bạn không thể nào giặt đều quần áo. Nếu máy giặt Electrolux không vào điện bạn có thể tham khảo bài viết thấp hơn đây từ chuyên gia sửa máy giặt chúng tôi để biết đều nguyên nhân và bí quyết khắc phục thuận lợi.

Cách sửa máy giặt Electrolux không vào điện. Khi đã xác định được dây nguồn bị hở hoặc do chuột cắn đứt thì bạn chỉ cần thay dây nguồn khác là khắc phục được tình trạng này.

Để bảo vệ thật tốt cho thiết bị của máy giặt, chuyên gia sửa chữa máy giặt Electrolux không vào điện, mất nguồn tư vấn cần phải chuẩn bị các phương pháp phòng vệ, không may trong những trường hợp gặp sự cố nặng chúng ta mới cần gọi thợ.

Khi máy giặt của quý khách xuất hiện các hiện tượng như máy giặt không vắt không xả, máy giặt không cấp nước và xả nước hoặc có nhiều tiếng động phát ra từ máy giặt… Thì lúc đó bạn nên tìm cho gia đình mình một dịch vụ sửa máy giặt uy tín để khắc phục những hiện tượng trên.

Ở miền Bắc vào mùa đông trong tiết trời nồm, bo mạch điều khiển máy giặt thường bị ẩm, do độ ẩm trong không khí quá cao, hoặc mùa hè khi máy giặt nhà bạn được kê trên sàn có nước, nước bốc hơi nhanh xông qua mạch cũng có thể dẫn đến mạch bị lỗi, không chạy đúng chương trình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *