CBR đưa tin tài tử Joaquin Phoenix không phải là hoàng tử tội phạm duy nhất trong hậu truyện Joker: Folie à Deux. Khoảnh khắc trên phim trường cho thấy Phoenix đang tháo chạy khỏi các phiên bản Joker.

Theo thông tin được tiết lộ, Joker: Folie à Deux sẽ là một bộ phim nhạc kịch. Tác phẩm xoay quanh câu chuyện tình cảm kinh điển giữa Joker và Harley Quinn do Lady Gaga thủ vai. Đả nữ của giọng ca sinh năm 1986 sẽ bám theo nguyên tác là bác sĩ tâm thần ở Arkham Asylum. Trong quá trình điều trị cho Joker, cô đã vô tình phải lòng hoàng tử tội phạm của Gotham.

Tuy nhiên, nguồn tin từ KC Walsh cho hay Harley Quinn là một bệnh nhân được điều trị tâm thần tại Arkham Asylum. Cốt truyện của Joker: Folie à Deux trở nên khó đoán khi đạo diễn Todd Phillips thực hiện nhiều đoạn kết khác nhau.

Hậu truyện về hoàng tử tội phạm thuộc vũ trụ Elseworlds của DC. Một vũ trụ phim tách biệt với kế hoạch tái khởi động của James Gunn và Peter Safran. Qua đó, các dự án như Joker hay The Batman của Matt Reeves có cơ hội phát triển độc lập, song cần đảm bảo về chất lượng cũng như bài toán thương mại cho DC Studios.

Joker: Folie à Deux khiến người hâm mộ phấn khích khi xác nhận Lady Gaga sẽ thủ vai Harley Quinn. Giám đốc hình ảnh của bộ phim là Lawrence Sher cũng thừa nhận minh tinh A Star Is Born là mảnh ghép hoàn hảo. Màn kết hợp giữa Lady Gaga và Joaquin Phoenix kỳ vọng mang đến sự bùng nổ cho loạt phim về Joker.

Tác phẩm Joker ra mắt năm 2019 tạo nên cơn chấn động khi thu về 1 tỷ USD toàn cầu. Về chuyên môn, màn trình diễn của Joaquin Phoenix thành công khi thắng giải Nam diễn viên chính xuất sắc ở Oscar 2020. Bộ phim còn mang về thêm một tượng vàng cho Nhạc phim xuất sắc cùng 9 đề cử tại các hạng mục khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *