sửa máy giặt công nghiệp

Bạn là chủ một cửa hàng chuyên giặt là và cũng đã trang bị một chiếc máy giặt công nghiệp. Vấn đề là bạn không biết nơi nào bảo dưỡng, sửa máy giặt công nghiệp chuyên nghiệp, uy tín?

Sửa máy giặt công nghiệp - Thợ sửa chữa máy giặt công nghiệp
Sửa máy giặt công nghiệp – Thợ sửa chữa máy giặt công nghiệp

Ở đâu cũng vậy, đi đôi với việc đầu tư máy móc, thiết bị giặt là công nghiệp phục vụ cho kinh doanh dịch vụ giặt là thì cũng cần phải chú trọng đến vấn đề bảo dưỡng, sửa chữa thiết bị, dù là một doanh nghiệp hay xưởng giặt là của cá nhân.

sửa chữa máy giặt công nghiệp

Trung tâm nhận sửa chữa máy giặt công nghiệp. Bất cứ loại máy giặt nào cũng sẽ được các nhân viên của chúng tôi khắc phục nhanh chóng. Máy giặt công nghiệp không được bảo dưỡng thường xuyên và vệ sinh sạch sẽ thì rất dễ hỏng hóc. Có những sự cố cần sửa chữa máy giặt công nghiệp nhanh chóng để không làm gián đoạn hoạt động.

Các sự cố máy giặt thường gặp như máy phát ra tiếng kêu, đang giặt thì dừng hoặc không có nước. Trong trường hợp đó cần dừng ngay máy lại để kiểm tra. Thông thường, van cấp nước là bộ phận thường bị hỏng nhất khi lâu ngày sử dụng không vệ sinh khiến cặn bẩn bám vào. Khi máy giặt không hoàn thành công đoạn vắt khô thì cần kiểm tra quần áo có được để đều không hay dồn về một chỗ hoặc ống thoát nước có vấn đề.

Khi cần thay thế phụ kiện thì nên mua phụ kiện của chính hãng máy giặt đó để đảm bảo ăn khớp từng chi tiết giúp máy hoạt động tốt trở lại. Không nên tự ý sửa chữa nếu không chắc chắn biết nguyên nhân và cách sửa vì máy giặt có kết cấu rất phức tạp. Nên tìm đến các trung tâm uy tín để nhờ giúp đỡ vì họ có trình độ chuyên môn, am hiểu thiết bị công nghiệp.

thợ sửa máy giặt công nghiệp

Điều khách hàng lo lắng khi cần tìm một địa chỉ sửa máy giặt công nghiệp là gì? Tay nghề sửa chữa, kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm thực tế của thợ sửa máy giặt công nghiệp. Trong tình trạng đào tạo còn bấp bênh ở một số trường hiện nay ở Việt Nam, rõ ràng bạn có lý do băn khoăn ở điều đó. Hơn nữa, các chương trình đào tạo và kiến thức chung vẫn chỉ chủ yếu xoay quanh chiếc máy giặt gia đình công suất nhỏ, máy giặt công nghiệp vẫn là một khía cạnh xa lạ.

Tuy nhiên, đến với trung tâm, những lo lắng của bạn sẽ không còn nữa. Đội ngũ kĩ thuật của chúng tôi được đào tạo chuyên sâu từ hệ thống của các trường Đại học, Cao đẳng, trung cấp có tiếng tăm. Hơn nữa, với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề cũng mở riêng lớp đào tạo kĩ năng trong lĩnh vực sửa máy giặt công nghiệp, nhằm đáp ứng một cách toàn diện và đảm bảo về chất lượng sửa chữa, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Vì vậy, bạn luôn có thể yên tâm rằng, chiếc máy giặt của bạn dù có thuộc model nào, cấu tạo ra sao…chúng tôi cũng có thể hoàn toàn khắc phục được hư hỏng, cho chiếc máy hoạt động hiệu quả như ban đầu một thời gian dài sau đó.

tìm trên google

  • sửa chữa máy giặt công nghiệp
  • thợ sửa máy giặt công nghiệp
  • sửa máy giặt công nghiệp

Việt Nam

tìm hiểu thêm về sửa máy giặt công nghiệp

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều của hàng dịch vụ chuyên thưc hiện các công việc như giặt ủi, hấp hay sấy khô quần áo. Bên cạnh việc bạn phải đầu tư những thiết bị máy móc hiện đại để trang bị tốt cho công việc thì việc tiếp theo đó chính là phải nắm vững những địa chỉ chuyên sửa chữa và bảo trì các thiết bị máy giặt công nghiệp này.

Thông thường các bạn gặp sự cố trên các loại máy giặt công nghiệp thì không thể tự mình kiểm tra hay sửa chữa chúng vì nếu không am hiểu về cấu tạo của thiết bị thì rất dễ gây nguy hiểm và khiến cho thiết bị gặp thêm các lỗi hư hỏng khác.

Vì vậy bạn nên đưa ra các tình huống để có thể kịp xử lý nhất khi sử dụng máy giặt công nghiệp cũ. Còn nếu bạn đang sử dụng máy giặt công nghiệp mới mà cần đến thợ sửa chữa thì hãy gọi ngay cho bên nhà cung cấp để được bảo hành , bảo trì kịp thời và nhanh nhất.

Là trung tâm chuyên sửa chữa đồ điện tử, điện lạnh, trung tâm chúng tôi cung cấp mọi loại hình dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa đồ điện tử điện lạnh trong đó có bảo dưỡng máy giặt, sửa chữa máy giặt công nghiệp, đảm bảo sẽ làm cho bạn hài lòng nhất về dịch vụ của chúng tôi. Do đó để bảo đảm lợi nhuận lâu dài, không bị gián đoạn sửa chữa bảo trì, lượng khách hàng ổn định do chất lượng đồ giặt luôn được bảo đảm, công suất hoạt động cửa hàng, thì máy giặt công nghiệp, máy sấy vải công nghiệp là lựa chọn tối ưu cho cửa hàng giặt ủi.

Thợ kỹ thuật của chúng tôi nhận khắc phục và sửa chữa các lỗi mà máy giặt nhà gặp phải, đặc biệt là các hãng máy giặt thông dụng như: Electrolux, Panasonic, Samsung, Toshiba, Lg, Sanyo, Aqua, Sharp, Hitachi, Haier, Midea, Daewoo, National Electronic.. Máy giặt lồng đứng (cửa trên) và lồng ngang (cửa trước), máy giặt mini, máy thường hoặc máy sử dụng công nghệ inverter, sửa máy giặt có sấy khô hoặc không..cũng đều là những model mà chúng tôi sửa chữa hàng ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *