sửa máy giặt cửa ngang electrolux

Trên thị trường máy giặt cửa ngang Electrolux được xem là một trong những loại máy giặt cao cấp nhất và có nhiều tính năng được nhiều người ưa chuộng, giá mua máy giặt khá cao và tất nhiên chi phí sửa máy giặt cửa ngang Elextrolux cũng sẽ cao hơn. Vậy nên bạn có thể sẽ muốn tìm hiểu về cách sử dụng nhằm hạn chế những hư hỏng cũng như tự sửa chữa những lỗi đơn giản. Vậy hãy tham khảo bài viết này để biết làm thế nào để sử dụng loại máy giặt này hiệu quả nhất nhé.

Sửa máy giặt cửa ngang - Cách sửa chữa máy giặt cửa ngang | Electrolux
Sửa máy giặt cửa ngang – Cách sửa chữa máy giặt cửa ngang | Electrolux

cách sửa máy giặt electrolux cửa ngang

Nhiều người chọn máy giặt Electrolux cửa ngang bởi danh tiếng của thương hiệu này nhưng sẽ vẫn có lúc máy giặt gặp trục trặc. Nếu bạn đang sở hữu chiếc máy giặt Electrolux cửa ngang gặp lỗi, bạn có thể xử lý hầu hết các vấn đề thông thường của máy Electrolux cửa ngang mà không cần đến sự hỗ trợ của thợ sửa chữa chuyên nghiệp.

Trong trường hợp cần gọi thợ sửa máy giặt cửa ngang Electrolux đến tận nhà thì ít nhất bạn cũng biết sự cố đó là gì và sửa chữa nó đáng bao nhiêu tiền.

máy giặt không chạy

Kiểm tra máy có đang ở trạng thái khóa, chương trình khóa trẻ em hay không. Để ngăn ngừa trẻ em nghịch thay đổi chương trình, máy có chức năng khóa bằng việc nhấn và giữ nút khoảng 3 giây.

Khi chế độ khóa trẻ em được cài đặt, tất cả các nút nhấn không tác dụng ngoại trừ nút nguồn để mở khóa, nhấn và giữ các nút ấy khoảng 3 giây. Nhấn và giữ nút nhấn chờ khoảng 3 giây để khởi động hoặc hủy bỏ chức năng khóa trẻ em.

máy giặt bị rung lắc mạnh khi hoạt động

Phía sau máy giặt lồng ngang có 4 bu-lông. Các bu-lông này được sử dụng để giữ lồng giặt trong suốt quá trình vận chuyển. Nếu không tháo rời 4 bu-lông này trước khi vận hành, máy giặt sẽ không vắt hoặc ồn rung rất lớn.

mô tơ không chạy

Trong trường hợp máy mới lắp đặt, lỗi này có thể xuất hiện do mất kết nối giữa bảng điều khiển và mô tơ. Chỉ cần Reset lại, giống như khởi động lại máy tính vậy. Tháo phích cắm ra nhấn và giữ nút Start/Pause khoảng 5 giây. Cấp nguồn vào và kiểm tra lại với chế độ Rinse/Spin.

Trường hợp với máy giặt đã sử dụng rồi, mô tơ không chạy có thể do đồ cồng kềnh hay lượng quần áo lớn có thể làm cho lồng máy giặt đè nặng làm mô tơ không quay được. Nên bỏ bớt một ít đồ ra ngoài và khởi động lại. Nếu máy vẫn không làm việc, hãy tháo phích cắm ra khoảng 30 phút để cho motor nguội xuống. Sau đó khởi động lại chu trình.

Do quá nhiều xà phòng được cho vào ngăn giặt. Sử dụng bột giặt không đúng loại hay quá nhiều bột giặt sẽ gây ra tình trạng quá tải cho mô tơ vì độ nhớt quá cao.

máy giặt nhiều xà phòng

Ngắt nguồn, cho máy giặt nghỉ khoảng 30 phút để cho xà phòng tan hết. Nhấn nút power để bật lại máy giặt. Nhấn nút Spin Speed để chọn chế độ không vắt. Nhấn nút Start/ Pause để bắt đầu xả nước. Sau khi hoàn thành chu trình, lấy quần áo trong máy giặt ra, nhấn nút Power, nút Rinse & Spin, sau đó là nút Start/ Pause. Thao tác này sẽ xả bỏ xà phòng vượt mức và cặn xà phòng có trong lồng giặt. Lặp lại cho đến khi lượng bột giặt trong lồng giặt về mức bình thường.

máy giặt báo lỗi ue

Lỗi UE xảy ra khi giặt với một lượng nhỏ quần áo, chúng có thể xoắn thành một khối nằm về một phía trong lồng giặt và gây ra tình trạng mất cân bằng cho máy. Lúc này dừng máy, sắp xếp lại quần áo và bắt đầu giặt lại.

Giặt nhiều loại quần áo có thể gây ra hiện tượng mất cân bằng trong lồng giặt. Ví dụ như giặt quần jean với áo thun, quần jean có thể nằm một bên trong lồng giặt và áo thun nằm một bên khác. Lúc này thử sắp xếp lại quần áo trong lồng giặt một cách hợp lý và vắt lại.

máy giặt không mở được cửa

Có thể là IC cấp lệnh cho chương trình công tắc cửa máy giặt hỏng, hỏng công tắc cửa, mạch điều khiển chưa cấp lệnh mở cửa cho công tắc, thói quen sử dụng máy giặt không đúng cách và mở cửa một cách nóng vội,… sẽ làm cho máy giặt Electrolux bị khóa cửa, cho dù bạn có cố gắng bao nhiêu thì vẫn không mở được cửa máy giặt Electrolux.

tìm trên google

  • sửa máy giặt cửa ngang electrolux
  • cách sửa máy giặt cửa ngang
  • sửa chữa máy giặt cửa ngang
  • cách sửa máy giặt electrolux cửa ngang
  • sửa máy giặt cửa ngang

Việt Nam

tìm hiểu thêm về sửa máy giặt cửa ngang electrolux

Được biết đến với đội ngũ giao dịch viên tiếp nhận cuộc gọi và đội ngũ kỹ thuật viên thân thiện chuyên nghiệp, cùng các thiết bị cũng như linh kiện thay thế chính hãng có nguồn gốc rõ ràng, trung tâm bảo hành Electrolux tự tin có thể hỗ trợ tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc cũng như xử lý tất cả các lỗi hư hỏng trên chiếc máy giặt của bạn một cách nhanh chóng nhất, giúp tiết kiệm tối đa thời gian và tiền bạc.

Đặc biệt là các lỗi hay gặp như không lên nguồn, không cấp nước, không vắt, không giặt, máy giặt Electrolux không mở được cửa, máy báo lỗi E10, E20, E40…thợ của chúng tôi sẽ có mặt sau 15 phút.

sửa máy giặt lg cửa ngang

Máy giặt LG nhà bạn gặp phải các sự cố khi đang sử dụng, đừng lo lắng, giải pháp lúc này là gọi ngay cho trụng tâm sửa máy giặt LG cửa ngang, lồng ngang của chúng tôi để được tư vấn, cung cấp dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà một cách tốt nhất.

Nếu bạn có nhu cầu sửa máy giặt hay các thiết bị điện gia dụng trong gia đình hãy liên hệ ngay với những trung tâm sửa chữa, bảo dưỡng tiêu chuẩn quốc tế để được tư vấn cùng đội ngũ kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm.

sửa máy giặt cửa ngang samsung

Khi bạn cần tìm trung tâm sửa máy giặt cửa ngang samsung thì có thể tìm đến chúng tôi, một trong những trung tâm được đánh giá cao từ cách làm việc, tay nghề vững chắc, khả năng khắc phục sự cố cho đến giá thành sửa chữa hợp lí. Trong quá trình sử dụng hoặc qua một thời gian sử dụng thì chiếc máy giặt Samsung cửa ngang của bạn có lúc sẽ gặp trục trặc, hư hỏng nào đó. Hãy cùng tìm hiểu các lỗi hư hỏng máy giặt Samsung để có cách khắc phục hiệu quả qua bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.