0967466726

sửa máy lạnh biên hòa

Dịch vụ sửa máy lạnh Biên Hòa của trung tâm tự hào là một trong những dịch vụ uy tín chất lượng nhất tại khu vực và được khách hàng luôn quan tâm ủng hộ trong suốt 15 năm hoạt động. Chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực hết mình vì lợi ích của khách hàng bằng cách nâng cấp hoàn thiện các dịch vụ hơn nữa từ sửa chữa, bảo hành, bảo trì, chăm sóc và tư vấn khách hàng. Hi vọng khách hàng ngày càng ủng hộ và tin tưởng trung tâm hơn nữa.

Cũng giống như các trung tâm sửa chữa, chuyên sửa chữa máy lạnh tại nhà và cơ quan, với những lỗi thường xuyên gặp như không vào điện, không chạy, các dịch vụ gồm bảo dưỡng, nạp gas, phục vụ khách hàng 24/7 các ngày trong tuần.

Sửa máy lạnh Biên Hòa
Sửa máy lạnh Biên Hòa

sửa máy lạnh tại nhà biên hòa

Hiện nay có rất nhiều trung tâm sửa máy lạnh tại nhà tận nơi. Tuy nhiên vì chạy theo lợi nhuận, đội ngũ nhân viên cẩu thả trong công việc nên hiệu quả trong việc sửa chữa máy lạnh không được tốt hoặc là lợi dụng sự thiếu hiểu biết của khách hàng mà lấy thêm tiền của khách hàng vô cớ. Hiểu được vấn đề đó, trung tâm luôn nâng cao ý thức của nhân viên và làm việc một cách minh bạch rõ ràng, có chế độ bảo hành lâu dài.

Khi khách hàng có nhu cầu sửa máy lạnh tại biên hòa. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi, sẽ được tư vấn và sửa chữa cho quý khách hàng một cách tốt nhất, ngoài ra chúng tôi còn có các dịch vụ bảo hành khi thay thế linh kiện chính hãng và bảo trì trong một số trường hợp cần thiết.

cam kết chất lượng

Với cam kết linh kiện sửa chữa bảo hành chính hãng sử dụng an toàn không lo hỏng hóc, bảo đảm sự an toàn của bạn và gia đình khi sửa chữa máy lạnh. Đội kỹ thuật cao đã được đào tạo bài bản, tay nghề cao, dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo tận tình, hỗ trợ 24/7 dịch vụ sửa chữa, giá cả rõ ràng đã được niêm yết không phá giá, nâng giá.

Báo giá trước đến khách hàng khi thực hiện dịch vụ chỉ sửa chữa khi có sự đồng ý của khách hàng.

tìm trên google

  • sửa máy lạnh biên hòa
  • sửa máy lạnh tại nhà biên hòa

Biên Hòa

tìm hiểu thêm về sửa máy lạnh biên hòa

Sau khi nhận được yêu cầu từ phía khách hàng, sẽ cho nhân viên kỹ thuật xuống xem xét tình trạng tổng thể của máy lạnh để biết máy có bị hư hỏng phần nào hay không và báo cáo lại với khách rõ ràng.

sửa máy lạnh uy tín

Do nhiều khách hàng có tâm lý không tin tưởng, hay đã từng nghe không hay về các đơn vị sữa chữa đã lừa gạt khách hàng như nhận máy về sửa và không trả lại, hay tráo đổi kinh kiện…Điều đó thì với trung tâm sẽ không bao giờ xảy ra. Vì chúng tôi luôn để chữ tín lên hàng đâu, để còn làm ăn lâu dài.

Đến với công ty chung tôi, điều đầu tiên chúng tôi có thể đảm bảo là khách hàng sẽ hài lòng hoàn toàn với chất lượng dịch vụ của chúng tôi, giá cả sẽ được niêm yết và thỏa thuận rõ ràng với khách hàng trước khi đội ngũ kỹ thuật viên tiến hành sửa chữa.

hướng dẫn dùng máy lạnh đúng cách

Máy lạnh nào cũng cần được kiểm tra thường xuyên để đảm bảo máy chạy êm, không hao hụt điện…Tuy nhiên, hầu hết khách hàng đều ít nhiều e ngại việc sửa chữa, bảo trì máy lạnh sẽ làm phát sinh bệnh mới, chi phí mới hoặc gian lận xảy ra. Đó là lý do, khách hàng thường mong muốn tìm kỹ thuật viên có tay nghề và đáng tin cậy.

Thiết bị ngưng tụ là một trong những bộ phận quan trọng nhất được thiết kế để loại bỏ không khí ấm ra khỏi thiết bị, đảm bảo luồng không khí lạnh bên trong thiết bị. Điều này ảnh hưởng xấu đến hiệu quả của thiết bị của bạn và bạn sẽ không nhận được tải không khí lạnh được thiết kế. Cho phép thiết bị của bạn hoạt động với các cuộn ngưng tụ bị tắc và bẩn cũng sẽ làm tăng hóa đơn tiền điện. Bởi đến một thời gian định kỳ, máy lạnh đều cần vệ sinh máy, bảo dưỡng, nạp gas…

tiên phong trong sửa chữa điện lạnh

Là một đơn vị uy tín trong ngành, tiên phong trong sửa chữa điện lạnh ở khu vực thành phố Biên Hoà, chắc chắn khi tin tưởng chúng tôi quý khách sẽ được nhận được dịch vụ sửa chữa tốt nhất. Bởi lẽ không chỉ đơn giản là sửa chữa nữa mà ngoài ra khách hàng cần được quan tâm, thụ hưởng những giá trị về tinh thần, dịch vụ hậu mãi mà rất ít công ty có thể mang lại.

bảo trì kho lạnh

Chuyên về dịch vụ bảo trì kho lạnh, đặc biệt là Thành Phố Biên Hòa, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy giặt biên hòa chúng tôi sẽ khắc phục mọi sự cố hư hỏng, bảo dưỡng hệ thống kho lạnh của quý khách hoạt động tốt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *