Tài tử Chris Pine tiết lộ tương lai loạt phim “Du hành giữa các vì sao” trở nên khó đoán sau nhiều lần trì hoãn. Anh tỏ ra bực bội khi diễn viên luôn biết thông tin cuối cùng.

Variety đưa tin “thuyền trưởng” Chris Pine cảm thấy thương hiệu Star Trek như vướng phải lời nguyền bởi tương lai thiếu rõ ràng. Tài tử sinh năm 1980 dành nhiều tình cảm cho thương hiệu phim ăn khách. Pine cho rằng loạt phim có thể phát triển mạnh mẽ hơn thay vì cạnh tranh với các đối thủ khác ở Hollywood.

“Tôi không có bất kỳ thông tin gì. Khi tham gia Star Trek, các diễn viên thường là những người cuối cùng được thông báo về dự án. Thậm chí đội ngũ thiết kế trang phục còn đọc kịch bản trước chúng tôi”, Pine tiết lộ.

“Tôi cảm thấy bực bội bởi việc giữ bí mật không tạo cảm giác hào hứng cho các diễn viên. Tôi dành nhiều tình cảm cho nhân vật, người hâm mộ và loạt phim này. Tuy nhiên, tôi không đủ khả năng để thay đổi những vấn đề đang diễn ra với Star Trek”, anh tiếp tục.

Trả lời phỏng vấn với Esquire, Chris Pine tỏ ra thất vọng: “Tôi luôn đặt câu hỏi rằng tại sao chúng ta không tiếp tục phát triển loạt phim khi đang được người hâm mộ ủng hộ, thay vì cố gắng cạnh tranh với các hãng lớn như Marvel. Thật đáng tiếc khi chúng tôi liên tiếp phải đối mặt nhiều tin xấu như Star Trek 3 không đạt được 1 tỷ USD như kỳ vọng, nam diễn viên Anton Yelchin qua đời”.

Năm 2016, bom tấn Star Trek Beyond gây thất vọng khi chỉ thu về 344 triệu USD toàn cầu để ngỏ tương lai chênh vênh của loạt phim.

Tới Star Trek 4, các thành viên trong nhóm sản xuất dần rời khỏi dự án khiến Paramount Pictures phải thông báo hồi cuối năm 2022 rằng dự án sẽ bị gỡ khỏi lịch phát hành. Tuy nhiên, trái ngược với thông tin trên, nhà sản xuất JJ Abrams lại nói kịch bản Star Trek 4 vẫn đảm bảo tính hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *