Sau Ron Perlman và David Harbor, Jack Kesy là cái tên tiếp theo vào vai Hellboy.

Ngày 2/3 (theo giờ Mỹ), tờ Cbr đưa tin hãng phim Millennium Media xác nhận Jack Kesy sẽ thủ vai chính trong phần 3 series Hellboy. Trước đó không lâu, thông báo tái khởi động loạt phim này gây bất ngờ bởi 2 bộ phim trước đó đều không quá thành công tại phòng vé.

Không ngoài dự đoán, phần 3 có tựa đề là Hellboy: The Crooked Man. Nhân vật chính của phim – Quỷ đỏ – sẽ do nam diễn viên Jack Kesy đảm nhiệm. “Kesy là một diễn viên nhiệt huyết, sẵn sàng xả thân vào vai diễn. Tài năng và tên tuổi của anh ấy là hoàn hảo với vai diễn Hellboy”, chủ tịch Jonathan Yunger tiết lộ.

Jack Kesy từng hợp tác với Millennium Media trong bộ phim chiến tranh The Outpost (2020). Trước đó, anh được nhiều người biết đến khi đóng Black Tom Cassidy trong phim Deadpool 2 (2018) cũng như các vai chính trong phim truyền hình The Strain and Claws. Đến với dự án Hellboy, Kesy được kỳ vọng sẽ mang tới làn gió mới cho nhân vật phản anh hùng này, vượt qua cái bóng của những tên tuổi tiền nhiệm là Ron Perlman và David Harbor.

Theo tiết lộ, Hellboy: The Crooked Man sẽ được dán nhãn R (cấm khán giả dưới 17 tuổi), tương tự phần 2 ra mắt vào năm 2019. Bộ phim được cầm trịch bởi Brian Taylor – đạo diễn phim Crank (2006)phim Ghost Rider: Spirit of Vengeance (2011).

Theo Deadline, The Crooked Man xoay quanh câu chuyện ​​Quỷ đỏ bị mắc kẹt ở vùng nông thôn Appalachia những năm 1950 cùng với một thành viên của đội BPRD. Tại đây, họ phải đối đầu với một nhóm phù thủy dẫn đầu bởi một ác quỷ – người có mối liên hệ rắc rối với quá khứ của Quỷ đỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *